1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Sau khi thức tỉnh xuyên thư nữ xứng nàng sủy nhãi con chạy thoát
admin 5 tháng trước

Sau khi thức tỉnh xuyên thư nữ xứng nàng sủy nhãi con chạy thoát

Bạn đang theo dõi dđọc truyện online Sau khi thức tỉnh xuyên thư nữ xứng nàng sủy nhãi con chạy thoát của tác giả Cố Đường Đường rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Khương tiện thai xuyên tu tiên văn ba ngàn năm, vẫn luôn không biết chính mình ở trong sách là cái cẩn trọng liếm cẩu nhân thiết.

Thẳng đến có một ngày, nàng ngoài ý muốn có mang không biết tên “Dã nhãi con”, trở thành sư môn sỉ nhục sau, bị liếm ba ngàn năm nam chủ một chân đá ra sư môn, mới nhớ tới chính mình là cái xuyên thư.

Xuyên thư mà thôi sao, cũng không có gì đáng sợ.

Duy nhất đáng sợ, là đều xuyên ba ngàn năm, trong sách mặt khác nội dung nàng đều quên đến không sai biệt lắm, cố tình còn rõ ràng mà nhớ rõ chính mình trong bụng cái này nhãi con, trời sinh tiên cốt, kiếm tâm trong sáng, tương lai sẽ bị chúng người tu tiên tranh đoạt, cuối cùng bị vai ác đào tiên cốt, đưa cho nữ chủ thay đổi nữ chủ một thân phế cốt.

Đến nỗi nàng, ha hả, liếm cẩu cộng thêm pháo hôi một cái!

Lên sân khấu cống hiến: Một cái nhãi con.

Oan loại đại nhãi con: Nương, ngươi xuyên tới này chỗ ngồi mấy năm?

Sợ ngây người lão thiết, nàng cho chính mình sinh cái đồng hương!

Khương tiện: Thật lớn nhi, về sau nương liền dựa ngươi kia đem cốt che chở.

Nào đó có thể nghe được khương tiện nội tâm tất tất diễn nam chủ: “……”

2 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại