1. Home
  2. Đô Thị
  3. Ta cả nhà xuyên đến 60 niên đại
admin 5 tháng trước

Ta cả nhà xuyên đến 60 niên đại

Bạn đang theo dõi full truyen Ta cả nhà xuyên đến 60 niên đại của tác giả Hồng Thự Đằng rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Đô Thị, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

【 niên đại + làm ruộng + dưỡng oa + khích lệ nhân tâm + sảng văn 】

Đình đình đình…… Emma, này xe khai cái này mau, xong rồi đi, này một chân chân ga, trực tiếp liền đem nhà bọn họ đại bôn khai vào 60 niên đại một cái thôn nhỏ.

Cũng may ở chỗ này bọn họ một nhà ba người tên đều không có biến, chính là này tính cách? Thay đổi phải có cũng đủ lý do, điểm này việc nhỏ sao có thể khó trụ xuyên qua ba người tổ.

Thu phục nhân tâm có cha, vũ lực đảm đương có nương, Lý Như Ca không chút hoang mang, kẻ thù tới một cái thu thập một cái, tới hai cái thu thập một đôi.

Truyền thuyết Lý Phú Bân gia có ba cái xinh đẹp như hoa đại khuê nữ……

Lão đại là đóa ôn nhu thiện lương tiểu bạch hoa, bị hoán thân gả cho cái trong núi hán tử, nhưng người ta kia nam nhân lại lai lịch bất phàm.

Lão nhị là đóa cẩm lý hoa, học bá thêm không gian, chơi chuyển 60 niên đại thành thạo, còn có cái thiên tài thiếu niên vẫn luôn ở yên lặng chờ nàng lớn lên.

Lão tam là đóa bá vương hoa, thời khắc mấu chốt có thể đánh có thể sát, còn có thể trảo cái nhà giàu số một trở về dưỡng

Trạng thái: Hoàn thành Thể loại: Đô Thị Tác giả: Hồng Thự Đằng
2 lượt xem | 0 bình luận

Avatar