1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Ta lấy khoa học tư duy tu tiên
admin 5 tháng trước

Ta lấy khoa học tư duy tu tiên

Bạn đang theo dõi xem truyện online Ta lấy khoa học tư duy tu tiên của tác giả Tiêu Dao Bất Ức Niên rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tiên môn lan hạm ỷ trời quang, sơn sắc có vô trung.
Tay loại trước cửa liễu rủ, mộng tỉnh mấy độ xuân thu?
Lãng uyển tiên gia, nghiên cứu vạn pháp, cầu đạo không chung.
Thành tiên cần kinh muôn vàn khó khăn, tiêu dao ta tự trường sinh!
Như thế nào khoa học?
Khoa học, là đối thế giới bản chất cùng quy luật tự nhiên nghiên cứu cùng thăm dò, đơn giản tới nói, thế giới là thế nào, khoa học nên là thế nào!
Mà đương một cái có được khoa học tư duy người xuyên việt, đi vào một cái linh khí tu tiên thế giới, lại sẽ cho thế giới này, mang đến như thế nào thay đổi?
Tổng kết linh khí định luật, tìm tòi nghiên cứu linh hồn huyền bí, phân tích tu hành hệ thống, khai sáng nội đan võ đạo, truy tìm nguyên thần chi lộ, sáng lập thi giải pháp môn……
Lâm thần tỏ vẻ, thân là người xuyên việt hắn, cũng phải dùng kiếp trước khoa học tư duy, vì chính mình, bước ra một cái trường sinh tiên đồ!
————————-Phía dưới là lời của DQL————————
PS: Ai phát hiện name cần dc edit trg truyện muốn nó dc edit thì xin hãy comment name đó tại chương hoặc xin làm DQL để có thể tự edit name. Xin cảm ơn.
PS: Nếu name comment đã được edit xin hãy xóa comment name. Xin cảm ơn.

2 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại