1. Home
  2. Đô Thị
  3. Ta mang nữ nhi, xuyên qua 60 muộn thanh phát đại tài
admin 5 tháng trước

Ta mang nữ nhi, xuyên qua 60 muộn thanh phát đại tài

Bạn đang theo dõi doc truyen full online Ta mang nữ nhi, xuyên qua 60 muộn thanh phát đại tài của tác giả Hoa Tứ Hải rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Đô Thị, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Một hồi điện giật ngoài ý muốn, đang ở siêu thị kiểm kê tồn kho Triệu Vãn Thu mang theo sắp tốt nghiệp thực tập nữ nhi xuyên đến 60 niên đại một cái kêu Triệu Hướng Thu mẹ con trên người, nguyên tưởng rằng sẽ bước đi gian nan. Không nghĩ tới trời cao cho chính mình một cái tùy thân siêu thị, bên trong vật tư lấy không hết dùng không cạn, thế nhưng liền siêu thị dùng cho triển lãm 60 niên đại vật tư cũng có thể tùy lấy tùy dùng!

Kia chính mình chẳng phải là có thể thực mau kiếm hồi đời trước còn không có tới kịp dùng mấy ngàn vạn tiền tiết kiệm? Kiếm công điểm, đương lão sư, thi đại học, mua phòng ở, sáng lập thực nghiệp, thực hiện tài vụ tự do, trở thành nhân sinh người thắng.

Triệu Hướng Thu thuận theo thời đại cũng lợi dụng thời đại cơ hội, từng bước một về phía mục tiêu của chính mình đi tới, hết thảy gây trở ngại chính mình kiếm tiền hoặc là ảnh hưởng chính mình cùng nữ nhi an ổn sinh hoạt người cùng sự, Triệu Hướng Thu đều không lưu tình chút nào thu thập, nguyên tắc chỉ có một: Nữ nhân không tàn nhẫn địa vị không xong!

Nữ chủ mục tiêu minh xác, vũ lực tại tuyến, chỉ số thông minh tại tuyến, không thánh mẫu không làm ra vẻ, có ân báo ân có thù báo thù, sẽ cho đại gia mang đến không giống nhau cảm giác thể nghiệm……

Trạng thái: Hoàn thành Thể loại: Đô Thị Tác giả: Hoa Tứ Hải
2 lượt xem | 0 bình luận

Avatar