1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Ta nông trường, không dưỡng nhàn long
admin 7 tháng trước

Ta nông trường, không dưỡng nhàn long

Bạn đang theo dõi trruyen Ta nông trường, không dưỡng nhàn long của tác giả Tuyền Tiểu Mặc rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Lục Khê xuyên qua, xuyên đến một cái hoàn toàn mới, thế giới xa lạ. Ở chỗ này, phụt lên ngọn lửa cùng băng sương cự long ở không trung bay lượn, bện vòng hoa cùng cảnh trong mơ tinh linh ở rừng rậm bay múa, mỹ diễm lại tiếng ca hoặc nhân hải yêu ở hải dương ngao du…… Nhân loại nhỏ bé, lại dựa vào thần chiếu cố, ở thế giới này cùng dị tộc cộng đồng sinh tồn.
Tin tức tốt, Lục Khê đang ở chơi trò chơi, biến thành bàn tay vàng, cùng nàng cùng nhau xuyên qua lại đây.
Tin tức xấu, nàng chơi trò chơi là hưu nhàn nông trường.
……
Ở dị thế giới, Lục Khê quá thượng ngoài ý liệu nông trường chủ sinh hoạt, nhân loại quý tộc bồi hồi với nông trường ở ngoài, khát cầu những cái đó thần kỳ thu hoạch, rừng rậm tinh linh đưa tới sinh mệnh hạt giống, khẩn cầu chúng nó có thể nảy mầm, hải yêu với sóng gió trung truyền đến tin tức, hy vọng lấy trân châu làm trao đổi.
Mà cự long…… Cự long khấu vang lên nông trường đại môn, lưu lại ấu tể yêu cầu Lục Khê chăm sóc.
Dựa vào cái gì a?! Không cho thù lao còn muốn cho ta giúp ngươi xem hài tử? Ngươi nằm mơ, liền tính là ấu tể, lưu lại cũng đến cho ta làm việc!
Ta nông trường, không dưỡng nhàn long!
——————————————
【 tây huyễn bối cảnh dị thế giới + bàn tay vàng hưu nhàn nông trường + trò chơi hệ thống nhiệm vụ chủ tuyến 】
【 trọng điểm nhắc nhở 1: Bổn văn nữ chủ vô cp văn! Nữ chủ văn! Vô cp văn! 】
【 trọng điểm nhắc nhở 2: Bổn văn toàn thiên sẽ có chứa đại lượng trò chơi nhiệm vụ nội dung, phi thuỷ văn ( cũng không nhất định ha ) 】
【 trọng điểm nhắc nhở 3: Tác giả hành văn không hảo có tự mình hiểu lấy, không quen nhìn có thể trực tiếp rời đi, không cần lưu lại mắng tác giả nói cảm ơn, ta sẽ xóa rớt, hy vọng ngày sau cùng các vị còn có ở mặt khác chuyện xưa trung tái kiến cơ hội. 】

1 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại