1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Ta Tại Mạt Pháp Thời Đại Làm Kiếm Tiên
admin 5 tháng trước

Ta Tại Mạt Pháp Thời Đại Làm Kiếm Tiên

Bạn đang theo dõi đọc truyện hay Ta Tại Mạt Pháp Thời Đại Làm Kiếm Tiên của tác giả Lại Điểu rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Bởi vì một trận thần bí linh khí triều tịch, giữa thiên địa tất cả linh khí trong nháy mắt biến mất đến không còn một mảnh, Tu Tiên giới trực tiếp tiến vào mạt pháp thời đại.

Đã từng tiên đạo đại năng, tại một số năm sau bất quá là đầu đường lấy xem bói mà sống lão già mù.

Đã từng tuyệt thế tiên tử, tại một số năm sau mặc đỏ chót áo cưới đem chính mình xấu hổ, thanh tú động lòng người gả vào thế gian hoàng thất.

Đã từng ma đạo cự phách, tại một số năm sau bị giam giữ tại trong đại lao không thể không lấy chuột đỡ đói.

Đã từng tiên tông đại phái, tại một số năm sau trở thành triều đình nanh vuốt, hoặc là linh vật.

Về phần đã từng tán tu cùng tiểu môn tiểu phái, hoặc là về nhà trồng trọt, hoặc là dựa vào thân thể khoẻ mạnh tòng quân, có thể mở một nhà tiêu cục võ quán y quán, đã tính nhân sĩ thành công.

Một số năm sau, Phù Vân tông thứ năm mươi tám đời chưởng môn Giang Mục, bởi vì đói khổ lạnh lẽo, bệnh nặng quấn thân, còn chưa tắt thở liền bị ném đến bãi tha ma, bởi vì chó hoang cắn xé mà chết.

Không nghĩ, hắn lại trùng sinh tại linh khí triều tịch bộc phát mười năm trước.

3 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại