1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Tạo Hóa Trường Sinh: Ta Có Thể Cụ Hiện Vô Tận Thiên Phú
admin 1 tháng trước

Tạo Hóa Trường Sinh: Ta Có Thể Cụ Hiện Vô Tận Thiên Phú

Bạn đang theo dõi dđọc truyện online Tạo Hóa Trường Sinh: Ta Có Thể Cụ Hiện Vô Tận Thiên Phú của tác giả Nhật Vân Mộ Hề rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Huyền Huyễn, Xuyên Không, Đông Phương này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thiên Hoang đại giới, vạn tộc tranh phong.

Nhân tộc võ giả đứng lơ lửng trên không, bên trong biển sâu long ngâm chấn không.

Vòi rồng trung tâm Thần Linh mở mắt, trong núi Thú Vương thét ra lệnh vạn thú.

Phạm Thánh lịch 8152 năm, Cố Dương nắm giữ có thể diễn hóa Tạo Hóa kỳ tích đạo chủng buông xuống.

Tại Tạo Hóa chi lực dưới tác dụng, Cố Dương sở học sở tu đều là có thể hóa thành kỹ năng, chỉ phải cố gắng, có thể trở nên mạnh mẽ.

Mà lại theo kỹ năng tăng lên, thân thể thuế biến, trong cơ thể hắn tiềm năng cũng sẽ bị dần dần khai phát, cụ hiện thành thiên phú.

Tứ Tượng chi lực, Bất Diệt Kim Thân, Tích Huyết Trọng Sinh, Thiên Biến Vạn Hóa, Thể Nội Thế Giới, Hư Không Hành Tẩu. . .

Ngày đó, Cố Dương mang theo vạn trượng thần quang đi ra Thiên Hoang giới, sau lưng cả phiến thiên địa đều tại cao giọng ngâm tụng tên của hắn.

“Dương Thần. . .”

Hãy khám phá thế giới kỳ diệu và độc đáo của truyện Tạo Hóa Trường Sinh: Ta Có Thể Cụ Hiện Vô Tận Thiên Phú cùng với cốt truyện đầy cảm xúc và hy vọng được tác giả Nhật Vân Mộ Hề dành rất nhiều tâm huyết và cảm xúc vào từng chương truyện. TruyenChu.vn chúng mình gửi đến các bạn độc giả 155 chương của tác phẩm này, mời bạn đón đọc và chia sẻ cảm xúc ở phần bình luận bạn nhé.

0 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại