1. Home
  2. Đô Thị
  3. Thập niên 60 dạo Taobao
admin 5 tháng trước

Thập niên 60 dạo Taobao

Bạn đang theo dõi doc truyen full hay nhat Thập niên 60 dạo Taobao của tác giả Đại Hà Nguyệt rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Đô Thị, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

195/197 chương (còn thiếu 2pn)

Tấn Giang kết thúc

Tổng số bình luận: 3739 số lần bị cất chứa cho đến nay: 7194 số lần nhận dinh dưỡng dịch: 15297 văn chương tích phân: 199,778,608

– Văn án –

Xuyên qua thời không, mang đến các thế giới thú vị kỳ diệu mỹ thực.

Cổ đại đầm nước Giang Nam con cua, bão tuyết hạ thảo nguyên mục trường thịt dê, khai hoang trên tinh cầu thảo dược, biển xanh trời xanh hạ to mọng hải sản……

Đại gia chuẩn bị, hạ đơn đoạt hóa!

——

——

Minh Hà sinh hoạt ở phồn hoa đô thị, cũng coi như là một vị sự nghiệp thành công, tự do tiêu sái hiện đại nữ tính.

Nhưng nháy mắt một nhắm mắt công phu, liền thành hẻo lánh sơn thôn, mang thai sáu lần, sinh năm thai, lại bị nhà chồng đuổi ra môn tức phụ.

Ở tại vứt đi lọt gió phá phòng, ăn loãng khoai lang cháo, bên người đi theo ba cái bị bà bà gia mắng thành “Bồi tiền hóa” nữ nhi, còn có hai cái tiểu nữ nhi mới sinh ra đã bị trước bà bà đưa đến không biết nơi nào.

Không nghĩ gả cho lão quang côn, không nghĩ bán nữ nhi, nàng này khác nhau như trời với đất nhật tử, muốn như thế nào quá?

Liền tính có thể vượt qua 60 năm thời không, ở trên mạng Taobao, nhưng 60 năm giá hàng sai biệt, cũng đủ làm nàng đau đầu.

*********

Tránh lôi chỉ nam:

1. Thế giới giả tưởng, cũng không hoàn toàn là thế giới hiện thực thập niên 60, có rất nhiều thực vật, động vật cùng phong tục này nhất thế giới đặc điểm.

2. Chủ tuyến làm ruộng dưỡng oa, tiết tấu hơi chậm.

3. Cảm tình tuyến bạc nhược, cơ bản tương đương vô.

Tag: Làm ruộng văn, Mỹ thực, Khích lệ nhân tâm nhân sinh, Niên đại văn

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Minh Hà ┃ vai phụ: Minh gia bọn nha đầu ┃ cái khác: Làm ruộng văn, sinh hoạt văn

Một câu tóm tắt: 60 năm lạm phát như thế nào phá?

Lập ý: Vai chính phấn đấu lịch trình

Trạng thái: Hoàn thành Thể loại: Đô Thị Tác giả: Đại Hà Nguyệt
1 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại