1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Thiếu môn chủ cao lãnh nữ thần
admin 6 tháng trước

Thiếu môn chủ cao lãnh nữ thần

Bạn đang theo dõi độc truyện Thiếu môn chủ cao lãnh nữ thần của tác giả Huyền Tửu Mặc rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Huyền Huyễn, Đam Mỹ, Bách Hợp, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Văn án 1:
Lý nói huyền như thế nào cũng không nghĩ tới, lão nhân cư nhiên dám trực tiếp đem nàng từ trong ổ chăn xách lên tới, trực tiếp ném ra sơn môn.
Nổi giận đùng đùng muốn giết về trên núi tìm lão nhân lý luận, kết quả bị hồ lý ngăn lại, vừa lừa lại gạt lừa dối xuống núi.
Để sớm tìm được manh mối, Lý nói huyền gấp không chờ nổi đi cục cảnh sát nhà xác, lại bị Thẩm tiêu vãn ngăn ở bên ngoài.
Vừa mệt vừa đói Lý nói huyền nghẹn một bụng khí, đối với bất cận nhân tình Thẩm tiêu vãn lại như thế nào cũng phát không ra.
Nghẹn nửa ngày chỉ có thể ủy khuất ba ba nhìn nàng: “Ta liền cơm sáng cũng chưa ăn, đói.”
Kia phó đáng thương hề hề bộ dáng, xem Thẩm tiêu vãn mềm lòng không thôi: “Tuy rằng không thể làm ngươi đi vào, nhưng là có thể mang ngươi đi ăn cơm.”
Văn án 2:
Từ cha mẹ qua đời, ca ca sau khi mất tích, Thẩm tiêu vãn tâm giống như là dựng lên một đạo lạnh băng tường thành, lại không giao quá bằng hữu, cũng không hề dễ tin với người, đối ai đều lễ phép mà xa cách, đem mọi người bài trừ ở chính mình an toàn khoảng cách ở ngoài.
Thẳng đến nàng gặp Lý nói huyền, tựa như kia viên đóng băng tâm, đột nhiên bị cực nóng ánh mặt trời chiếu, bị người thật cẩn thận ấm áp, rõ ràng là so nàng tiểu lục tuổi tiểu hài tử, lại nơi chốn chiếu cố nàng, đem nàng hộ ở sau người.
Văn án tam
Sau lại Lý nói huyền thiên thiên kéo Thẩm tiêu vãn tham dự thần quái sự kiện
Khác nữ quỷ xuyên tường nàng đụng tới toản võng tuyến
Khác nữ quỷ câu dẫn người nàng này khóc chít chít tới cáo trạng bị mạnh mẽ kéo đi minh hôn
Người khác độ kiếp không chết tức thương nàng độ kiếp còn đưa lão bà
Dùng ăn chỉ nam:
1. Chức nghiệp vì cốt truyện phục vụ, Thẩm pháp y chức nghiệp thiết kế rất ít, để ý chớ điểm
2. Song khiết, tuổi kém 6 tuổi
3. Tuyệt đối HE
Tag: Niên hạ, Linh dị thần quái
Lập ý: Cự tuyệt mê tín tin tưởng khoa học

0 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại