1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Thừa Dịp Nữ Đế Đơn Thuần, Lắc Lư Nàng Cùng Một Chỗ Tu Luyện
admin 6 tháng trước

Thừa Dịp Nữ Đế Đơn Thuần, Lắc Lư Nàng Cùng Một Chỗ Tu Luyện

Bạn đang theo dõi truyện mới cập nhật Thừa Dịp Nữ Đế Đơn Thuần, Lắc Lư Nàng Cùng Một Chỗ Tu Luyện của tác giả Tam Tối rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Huyền Huyễn này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

« vô địch, nữ đế, thu đồ, triệu hoán, chế tạo thế lực, sảng văn »

Diệp Thanh Vân xuyên việt huyền huyễn thế giới, trở thành một tên phong chủ, bởi vì quá mức nằm thẳng, dẫn đến hệ thống sụp đổ, hắc hóa thăng cấp làm Chí Tôn vô địch hệ thống, mục tiêu chỉ có một cái, cái kia chính là để kí chủ vô địch, vô địch, lại vô địch!

« kiểm tra đến kí chủ đang tại hô hấp, ban thưởng ngàn năm tu vi, có thể trực tiếp đột phá đến Chuẩn Đế cảnh »

« kiểm tra đến kí chủ đang tại nháy mắt, ban thưởng Đế cấp công pháp “Âm Dương long phượng quyết”, một tấm đại đế triệu hoán thẻ »

« kiểm tra đến kí chủ đang ngủ, ban thưởng nhân tộc thánh kiếm “Hiên Viên kiếm”, Đế cấp võ kỹ “Một kiếm tiên nhân quỳ” »

Hắc hóa sau hệ thống càng ngày càng không hợp thói thường, Diệp Thanh Vân nhớ không phải vô địch cũng khó khăn!

Chỉ bất quá Diệp Thanh Vân như vậy chính trực một người, hệ thống ban thưởng song hỷ công pháp làm gì? Chẳng lẽ là muốn giúp mình gặp phải bình cảnh nữ đế…

1 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại