1. Home
  2. Đô Thị
  3. Tình địch nàng đẹp như thiên tiên
admin 5 tháng trước

Tình địch nàng đẹp như thiên tiên

Bạn đang theo dõi truyện full hot Tình địch nàng đẹp như thiên tiên của tác giả Mộ Thần Khê rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị, Đam Mỹ, Bách Hợp, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Ôn xúc hằng thanh mai trúc mã nói cho chính hắn có thích người, ôn xúc hằng vốn tưởng rằng chính mình sẽ thương tâm mất mát, nhưng là lại không có chính mình trong tưởng tượng như vậy thương tâm, mà chờ nàng bị thanh mai trúc mã lôi kéo chỉ vào một cái nữ hài nói đó chính là hắn thích người.
Ôn xúc hằng tâm tình kỳ quái nhìn về phía cướp đi thanh mai trúc mã nữ nhân, kia nữ nhân không chút để ý đầu lại đây liếc mắt một cái, làm ôn xúc hằng trong lòng sở hữu cảm xúc đều tiêu tán không còn, ngược lại ở kia nữ nhân ánh mắt hạ đỏ bừng mặt, tim đập cũng lần đầu tiên như vậy kịch liệt gia tốc.
Ôn xúc hằng nhanh chóng đã biết thanh mai trúc mã vì cái gì sẽ luân hãm, đối với như vậy một trương đẹp như thiên tiên mặt, nàng cũng chưa biện pháp dời đi mắt.
Lúc sau ở thanh mai trúc mã lấy đều là nữ tính càng dễ dàng hỗn thục lý do, làm ơn ôn xúc hằng tiếp cận hắn thích người.
Ôn xúc hằng cũng không biết hoài như thế nào tâm tình tiếp nhận rồi thanh mai trúc mã làm ơn, cố ý đi tiếp cận cái kia đẹp như thiên tiên thiếu nữ —— giang linh hề.
Kết quả ở chung xuống dưới, nàng cảm thấy thanh mai trúc mã căn bản là không xứng với nhân gia, ngay cả cùng thanh mai trúc mã liên lạc cũng càng ngày càng có lệ.
Thẳng đến nàng cùng giang linh hề hảo quan hệ mọi người đều biết, bị thanh mai trúc mã làm ơn giới thiệu thời điểm, ôn xúc hằng thế nhưng trước tiên liền cự tuyệt.
Cuối cùng lấy bạn gái thân phận vì thanh mai trúc mã giới thiệu giang linh hề khi, ôn xúc hằng cũng chưa nghĩ đến sự tình thế nhưng sẽ như vậy phát triển.
1V1
Ôn xúc hằng không có thích quá thanh mai trúc mã, chỉ là bên người người cam chịu nàng cùng thanh mai trúc mã có cảm tình, nàng cũng liền sai lầm cho rằng chính mình đối thanh mai trúc mã có chút cảm tình.
Tag: Yêu sâu sắcHoan hỉ oan giaDuyên trời tác hợpNgọt vănNhẹ nhàng
Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Ôn xúc hằng, giang linh hề ┃ vai phụ: Chuyên mục gì đều có ┃ cái khác:
Một câu tóm tắt: “Tình địch” biến tình nhân
Lập ý: Tốt đẹp cảm tình yêu cầu chính mình đi tranh thủ

Trạng thái: Hoàn thành Thể loại: Đô Thị Tác giả: Mộ Thần Khê
2 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại