1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Tổ truyền Uchiha huynh khống
admin 6 tháng trước

Tổ truyền Uchiha huynh khống

Bạn đang theo dõi truyen chữ Tổ truyền Uchiha huynh khống của tác giả Thương Gia Tộc Trường rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị, Huyền Huyễn, Dị Năng, Đam Mỹ này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thu di vẫn luôn là một cái điển hình huynh khống, đối chính mình ca ca tình thâm ý trọng, bất cứ lúc nào chỗ nào, hắn luôn là đem ca ca coi là trên thế giới tốt nhất người.
Ca ca cũng từng đều nói cho hắn, thích nhất người chính là thu di.
Nhưng mà, vận mệnh lại đối bọn họ khai một cái tàn nhẫn vui đùa. Vì cứu thu di, hắn ca ca bất hạnh hy sinh. Đối mặt như vậy sự thật, thu di trong lòng dâng lên vô tận bi thống cùng áy náy. Ở hắn xem ra, đương hắn cụ bị phản kháng lực lượng sau, đi cứu vớt chính mình ca ca đương nhiên.
Đốm nhíu mày không vui nói: “Đại nhân như thế nào sẽ làm một cái tiểu hài tử đi gánh vác như thế nguy hiểm trách nhiệm đâu?”
Tuyền nại thở dài tiếc hận: “Thu di, vô luận phát sinh cái gì, chúng ta chỉ hy vọng ngươi có thể sống sót, cũng quá thượng bình an sinh hoạt.”
XANXUS: “Đại rác rưởi, ngươi đến tột cùng có mấy cái tốt như vậy ca ca đâu?”
Cung di giơ lên mẹ mìn: “Hết thảy cắn sát!”
Tag: HokageTổng mạnGia giáoYêu sâu sắcThiếu niên mạnChú hồi
Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Uchiha thu di ┃ vai phụ: Uchiha miêu miêu, ┃ cái khác:
Một câu tóm tắt: Huynh khống làm sao vậy?
Lập ý: Quý trọng bên người người

2 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại