1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Toàn cầu thiên tai: Ta thẻ ngân hàng còn có 10 tỷ
admin 5 tháng trước

Toàn cầu thiên tai: Ta thẻ ngân hàng còn có 10 tỷ

Bạn đang theo dõi doc truyen full Toàn cầu thiên tai: Ta thẻ ngân hàng còn có 10 tỷ của tác giả Tiểu Lật Tử Hữu Đại Mộng Tưởng rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Khoa Huyễn, Huyền Huyễn, Dã Sử, Trọng Sinh, Nữ Cường, Mạt Thế, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Cà chua 2023-04-17 kết thúc

Hiện ngôn não động hiện đại ngôn tình manh bảo ảo tưởng ngôn tình trọng sinh

vạn tự vạn người ở đọc

Tóm tắt:

[ thiên tai + không gian + độn hóa + nhãi con + quái vật xâm nhập ]

Mạt thế, mưa to, cực hàn, hè nóng bức, hồng thủy, nạn sâu bệnh chờ thiên tai thay phiên trình diễn, tạo thành địa cầu nhân loại số lượng giảm mạnh, biến dị quái vật hoành hành, tùy ý có thể thấy được sào huyệt kiến đầy từng là nhân loại phồn hoa nơi thành thị, cao ốc building giống như huyền nhai vách đá, mặt trên phủ kín nhân loại hài cốt.

Vân ương chính là tại đây người ăn người, quái vật ăn người trong thế giới sống sót, trằn trọc với các đại căn cứ, chỉ vì tìm về nhi tử, cuối cùng hít thở không thông chết thảm với quái vật xúc tua trung.

Một giấc ngủ dậy, nàng trọng sinh trở lại mạt thế trước bảy ngày, nhi tử còn ở tã lót, nàng ngoài ý muốn đạt được không gian cùng chồng trước chục tỷ di sản, bắt đầu điên cuồng độn hóa. Mục tiêu chính là xài hết chục tỷ đem không gian chất đầy.

Tôm hùm, khoai điều, tiểu hoành thánh, Orleans đùi gà, cá mú…… Bầu trời phi trên mặt đất du, vân ương không gian cái gì cần có đều có. Người khác còn ở gian nan cầu sinh thời điểm, vân ương đã mang theo nhãi con mở ra ăn bá hình thức.

Đời này, nàng chỉ nghĩ mang theo nhãi con ở mạt thế hảo hảo sống sót!

PS: Giai đoạn trước nữ chủ mang nhãi con cầu sinh, mà khi vô CP quan khán, nam chủ hậu kỳ xuất hiện, nam chủ thân phận có kinh hỉ nga!

0 lượt xem | 0 bình luận

Avatar