1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Toàn tông môn trừ bỏ ta đều là đại lão
admin 5 tháng trước

Toàn tông môn trừ bỏ ta đều là đại lão

Bạn đang theo dõi trueyn Toàn tông môn trừ bỏ ta đều là đại lão của tác giả Hoài Khuyết rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

[ đoàn sủng + áo choàng + đại lão + tu tiên ]

Khúc cỏ tím kiếp trước ở một cái trong tiểu tông môn lớn lên, tông môn rách nát bất kham, tất cả đều là lão nhược bệnh tàn. Vì nuôi sống tông môn đại gia, nàng tham gia lính đánh thuê tiểu đội săn thú, kết quả thành nữ chủ thị giác vai ác bạch liên hoa, trực tiếp bị làm mồi chết ở thú triều trung.

Trọng sinh trở về, khúc cỏ tím thề lần này nhất định phải tránh né nguy hiểm bảo vệ tốt tông môn, hảo hảo cấp sư phụ dưỡng lão, nhưng là phát hiện trong tông môn này đó lão nhược bệnh tàn như thế nào không thích hợp?

Lão đến không sức lực tu luyện sư phụ: Phía bắc lại có yêu thú xâm chiếm lãnh địa, bị thương tím nhi, đãi ta bắt giữ Yêu Vương giáo huấn một chút.

Nhược đến đi đường đại thở dốc Đại sư tỷ: Cái gì thiên giai cửu chuyển lả lướt đan, còn không bằng cho chúng ta tím nhi đương đường đậu.

Bệnh đến mỗi ngày ho ra máu nhị sư huynh: Nhân tộc lại không tuân thủ quy củ, thế nhưng cười nhạo tím nhi, tìm mấy cái Ma Vương đem kia mấy người giết.

Tàn đến chỉ có thể ngồi xe lăn tiểu sư đệ: Ngươi đương ngươi là vì cái gì có thể trọng sinh?

Tổn thọ lạp, nguyên lai nàng trong tông môn đều là đại lão.

Các đại lão cho rằng bóc trần áo choàng lúc sau liền có thể vui vẻ sủng tím nhi, kết quả lại bị khúc cỏ tím ngược hướng mang phi.

Mang sư phụ đột phá gông cùm xiềng xích kéo dài tuổi thọ, mang sư tỷ lấy đan nhập đạo tự nghĩ ra đạo thống, mang sư huynh bình ổn phong ba nhất thống Ma giới, mang sư đệ sát hồi thượng giới tiêu sái báo thù.

Khúc cỏ tím: Những cái đó sủng ta, ta đều phải gấp trăm lần sủng trở về!

4 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại