1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. [ Tổng anh mỹ ] Robin điểu cục cưng ba ba Brucie
admin 6 tháng trước

[ Tổng anh mỹ ] Robin điểu cục cưng ba ba Brucie

Bạn đang theo dõi trueyn [ Tổng anh mỹ ] Robin điểu cục cưng ba ba Brucie của tác giả Dịch Kha Phi Nhân rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị, Khoa Huyễn, Huyền Huyễn, Đam Mỹ, Hài Hước này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Văn án

Bruce · Wayne AKA Batman, ở nhận nuôi Dick lúc sau, vì làm hài tử vượt qua một cái vô ưu vô lự vui sướng thơ ấu, đem chính mình bí mật thân phận che giấu đến tích thủy bất lậu.
Vào đại học sau, gạt người trong nhà trở thành siêu cấp anh hùng Nightwing Dick, ở nhìn thấy mới tới tiểu đệ đệ Jason · Todd khi, đem hắn kéo đến trong một góc tha thiết dặn dò:
“Bruce là cái chơi ván trượt đều có thể từ thang lầu ngã xuống yếu ớt người thường, bảo vệ tốt hắn nhiệm vụ liền giao cho ngươi.”
Lại sau lại, Tim · Drake phát hiện Wayne đại trạch dưới nền đất con dơi động. Trải qua kín đáo trinh thám cùng không lộ thanh sắc thử, tam huynh đệ phát hiện kinh thế hãi tục chân tướng ——
Nguyên lai Batman là Brucie ba ba ngầm tình nhân!
Vốn là kính nể Batman điểu cầu cầu nhóm, ở Bruce mang về chính mình thân nhi tử Damian, mà Batman như cũ đãi Bruce như lúc ban đầu lúc sau, rốt cuộc tiếp nhận rồi sự thật này, cũng chân tình thật cảm mà khái nổi lên biên bố biên.

Thẳng đến ngày nọ, Nightwing nhân nhiệm vụ đi tới Watchtower, ngoài ý muốn phát hiện Batman cư nhiên cùng siêu nhân nị nị oai oai làm ái muội.
Phụ khống điểu cầu cầu giận dữ: Batman! Ngươi đối ta khờ bạch ngọt lão ba lừa tài lừa tâm cư nhiên còn chơi xuất quỹ! Ăn ta chính nghĩa thiết quyền!
Batman:?!
TIPS:
1. Vốn định làm thiên dự thu kết quả không cẩn thận điểm khai văn, hiện tại ba lần bận quá vô pháp bảo đảm ngày càng, cho nên này vốn là không chừng khi đổi mới, vì biểu xin lỗi, sẽ không nhập V, toàn văn miễn phí.
2. Bổn văn cp có siêu biên, biên bố biên ( giả ), 121 ( Dick cùng Jason, ai công ai thụ ta cũng không biết ), kontim ( Connor là Luthor làm ra tới ), kiều mễ ( tiểu kiều cũng là Luthor làm ra tới ), khả năng sẽ đề cập cp còn có độc ha, lục hồng, EC hòa hảo dấu hiệu thiên sứ ác ma. Avengers bên kia nói, bởi vì ta là hỗn tà việc vui người, cho nên liền cái gì cp đều không viết để ngừa độc đến đại gia ( che mặt ).
3. Robin không biết Bruce Wayne là Batman ngạnh, xuất từ Manor-Dad lets me drive the Bat mobile, ở lõm 3, hiện tại có tiếng Trung phiên dịch bản, tuy rằng hố nhưng là rất đẹp, đề cử đại gia đi khang khang.
Tag: Anh mỹ diễn sinhNgọt vănSiêu cấp anh hùngSảng văn
Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: batfamily ┃ vai phụ: superfamily ┃ cái khác:
Một câu tóm tắt: Cục cưng heo heo ba sao có thể là Batman sao
Lập ý: Không cần trượt tay, bằng không liền sẽ bị bắt khai hố

0 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại