1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. [ Tổng Mạn ] Kanagawa dâm bụt hoa khai
admin 6 tháng trước

[ Tổng Mạn ] Kanagawa dâm bụt hoa khai

Bạn đang theo dõi độc truyện [ Tổng Mạn ] Kanagawa dâm bụt hoa khai của tác giả Hi Tuyết Du Du rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị, Huyền Huyễn, Đam Mỹ, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Kinomoto gia nhị công tử x Rikkai chủ thượng
Trước tiên tránh lôi: Thời không vặn vẹo, Tomoeda ở Kanagawa, nhập giang cùng loại đảo thuộc về Rikkaidai, chủ thượng không có sinh bệnh, Rikkaidai Kanto mười sáu thắng liên tiếp, cả nước tam thắng liên tiếp.
Tennis xã năm đầu chiêu tân đưa tới hai vị thiên tài, một vị là xưng bá quốc tiểu tính cách một chút liền tạc đỏ mắt hậu bối, có thể bồi dưỡng; một vị là thuần không thể lại thuần tân nhân tiểu học đệ, cực có thiên phú nề hà tính tình ôn thôn, không có tiến tới tâm, làm hắn rất là đau đầu.
Thẳng đến có một ngày, tiểu học đệ tìm tới nói muốn khiêu chiến hắn.
“Ta muốn cho ngươi kiến thức một chút ta quyết tâm.” Đối phương nhìn chăm chú vào hắn đôi mắt, như ngọc lục bảo tinh oánh dịch thấu đôi mắt tràn ngập lóa mắt quang mang, nhẹ nhàng gây xích mích hắn cảm xúc.
Yukimura hơi hơi sửng sốt, cười sinh hoa “Ta đáp ứng ngươi.”
Kết quả thực hiển nhiên, hắn thắng, từ trận thi đấu này trung, hắn cảm nhận được hắn quyết tâm, vì thắng lợi, muốn thắng lợi tâm cùng hắn đôi mắt giống nhau thuần túy tốt đẹp.
“Ta sẽ tiếp tục nỗ lực.”
Ở Yukimura cho rằng hắn sẽ vứt bỏ khi, đối phương nói như vậy nói.
“Ta thực chờ mong.”
Cùng hắn ở chung thời gian dài, chậm rãi, Yukimura phát hiện chính mình cái này tiểu học đệ đa tài đa nghệ, ôm bí ẩn khai quật bảo tàng tâm tình, hạnh thôn một tầng tầng mà thăm dò, lột ra bao vây hắn xác ngoài, lộ ra lộng lẫy bắt mắt nội bộ.
Hắn bị thật sâu mà hấp dẫn, vâng theo chính mình nội tâm hướng hắn thổ lộ, nhưng mà đối phương chạy, không hề dấu hiệu chạy.
Lần đầu tiên bị cự tuyệt chủ thượng trong lòng gas một cổ thắng bại dục, nhưng mà không chờ hắn lại lần nữa ra tay, đối phương vội vội vàng vàng chạy tới chạy tới.
“Ta đem ta chính mình tặng cho ngươi.” Tiểu học đệ phủng một bó dâm bụt hoa, cặp kia ôn nhu tốt đẹp đến thế gian vạn vật so ra kém đôi mắt nhìn chăm chú vào hắn, tựa như lúc trước chính mình kiến thức hắn quyết tâm giống nhau, “Ngươi nguyện ý sao?”
Yukimura-chan cười, tiếp được tiểu học đệ lễ vật.
Ngươi là của ta, vĩnh vĩnh viễn viễn đều là của ta.
Mới đầu Kinomoto Jin cảm thấy chính mình muội muội Kinomoto Sakura có chút không đúng, vừa mới bắt đầu là phát hiện nàng cùng chính mình thú bông nói chuyện, cho rằng Sakura-chan ở trường học ra chuyện gì gặp phải tâm lý vấn đề, vài lần tìm hiểu đều bất lực trở về.
Thẳng đến ngày nọ hắn thấy muội muội thú bông một ngụm ăn xong một cái bánh kem, sau đó là bờ sông quyết đấu thiếu nữ, ngay sau đó, chính là muội muội đại phát thần uy, đem người biến thành thẻ bài.
Hắn trầm tư một lát, đi đến cuống quít giải thích muội muội trước người, lời nói thấm thía mà móc ra một con tiểu hồ ly “Sớm biết rằng ngươi có được linh lực ta liền không cần như vậy hao hết tâm tư mà giấu giếm gia hỏa này tồn tại.”
Sakura-chan nhìn ca ca trong lòng ngực ôm có thể nói hồ ly “… Ai?”
Kinomoto Jin vẫn luôn có cái bí mật, hắn có thể thấy không tồn tại sinh mệnh, tỷ như mất đi mụ mụ, tỷ như nhặt được Konnosuke, còn có một đám đáng yêu khả kính dao nhỏ tinh.
Vốn tưởng rằng nhật tử sẽ như vậy bình bình đạm đạm quá khứ, thẳng đến hắn. Gặp được hắn cảm nhận trung người kia.
Hắn cảm thấy hắn mỗi một ngày đều quá đến thập phần hạnh phúc.
Phó CP ca ca cùng Yukito, Sakura-chan cùng Syaoran.
CP là Yukimura bộ trưởng.
Tag: Võng vươngThiếu nữ mạnHắc rổ
Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Kinomoto Jin, Yukimura Seiichi ┃ vai phụ: Kinomoto Touya, Kinomoto Sakura, Rikkaidai đại gia, đao kiếm nam sĩ ┃ cái khác: Hoàng tử Tennis, thẻ bài Clow, Đao Kiếm Loạn Vũ, Kuroko no basket
Một câu tóm tắt: Kanagawa dâm bụt hoa khai
Lập ý: Rikkaidai tam thắng liên tiếp

4 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại