1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. [Tổng] Ta còn đang trên đường chia tay
admin 9 tháng trước

[Tổng] Ta còn đang trên đường chia tay

Bạn đang theo dõi truyen full hot nhat [Tổng] Ta còn đang trên đường chia tay của tác giả Phong Đích Linh Đang rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Đô Thị, Huyền Huyễn, Dị Năng, Nữ Cường, Hài Hước này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Ta kêu Rokujou Chisaki, có cái tự xưng là nữ tính tối thượng chủ nghĩa song bào thai ca ca Rokujou Chikage.

Nhìn ta một đống hiện tẩu tử nhóm, chuẩn tẩu tử nhóm, trước tẩu tử nhóm, ta thề tuyệt đối không thể trở nên cùng ca ca giống nhau, muốn cả đời chỉ giao một cái bạn trai sau đó luyến ái kết hôn thề sống chết không du.

Thẳng đến ta đại nhị kia một năm, đột nhiên lâm vào ta chính mình cũng không biết Tu La tràng.

Một đám ta không thân thậm chí căn bản không quen biết người tìm tới cửa tới, tự xưng là ta người yêu.

Bọn họ mỗi một cái đều ở trong đầu hoàn mỹ não bổ chúng ta từ quen biết đến kết giao sở hữu quá trình, còn tự tiện cho ta bỏ thêm rất nhiều giả thiết, mà ta đối này hết thảy, hoàn toàn không biết gì cả.

Nếu không phải ta đích xác không có tiền cùng với này vài vị đích xác rất chân tình thật cảm, ta đều phải hoài nghi đây là một hồi có dự mưu tiên nhân khiêu.

Ở điều tra thử lúc sau, ta phát hiện, này căn bản không phải cái gì Tu La tràng, rõ ràng là một bộ phim trinh thám!

Thân ca, phần huyết thống nguyền rủa này thật đúng là khó phá a!

Kiếp sau ta không cần làm ngươi muội muội!

Chú ý điểm:

1, đều không phải là tô mỹ nhân người đều yêu ta cốt truyện, nữ chủ người thường trung đại lão, phi nhật thiên nhật địa, tính tình hảo, không làm, chính là tương đối da cùng với cảm tình thái độ thượng có điểm tra

2, truyện này còn có tên là 《 thám tử lừng danh Chisaki 》

3, ít lưu ý phiên nhiều, ít lưu ý nhân vật nhiều, nhưng là cơ bản cùng nguyên tác cốt truyện không gì quan hệ, không ảnh hưởng đọc, thông thường là ngày càng

4, chocolate ngạnh đến từ chính Đằng Tấn truyện tranh 《 Vị thần tình yêu socola 》, có nhị thiết

5, trước mắt CP đã định, chính là BSD Dazai đồng học

Tag: Thiếu niên mạn

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Rokujou Chisaki ┃ vai phụ: Orihara Izaya, Kise Ryouta, Sakata Gintoki, Chrome, bá tước D, Enokida, Dazai Osamu ┃ cái khác: Bungou Stray Dogs, Durarara!!

1 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại