1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Tống Võ Mở Bình: Chúc Ngọc Nghiên Mở Ra Cơ Giáp
admin 6 tháng trước

Tống Võ Mở Bình: Chúc Ngọc Nghiên Mở Ra Cơ Giáp

Bạn đang theo dõi truyen moi.com Tống Võ Mở Bình: Chúc Ngọc Nghiên Mở Ra Cơ Giáp của tác giả Tần Nam Huyền rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Huyền Huyễn này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

« mạng tiểu thuyết độc nhất vô nhị ký hợp đồng tiểu thuyết: Tống Võ mở hũ: Chúc Ngọc Nghiên mở ra cơ giáp »

Tần Nam Huyền xuyên việt rồi, vẫn là Tống Võ thế giới, còn tốt có cái bình hệ thống, liền bước lên bán bình con đường này.

Tần Nam Huyền: “Chư thiên vạn giới, vô luận là thần binh lợi khí, bí tịch tâm pháp, tiên đan pháp thuật, cái gì cần có đều có, tuyệt đối vật siêu giá trị, mua được chính là kiếm được.”

Lâm Bình Chi: “Ta chính là Đại Từ Đại Bi Phổ Độ Thế Nhân —— Gatling Bồ Tát là vậy, Thanh Thành phái, hôm nay siêu độ chư vị thượng thiên.”

Đông Phương Bất Bại: “Chỉ bằng trong bình một cái tìm người hạc giấy, ta đã tìm được thất lạc nhiều năm muội muội, ta nguyện ý vì điếm chủ làm bất cứ chuyện gì.” (bản Trần Kiều Ân 2013, đpbb là nữ giả nam, có muội muội thất lạc, là Nghi Lâm)

Chúc Ngọc Nghiên: “Phi, Phạm Thanh Tuệ ngươi liền cơ giáp đều không có, còn dám gọi Tông Sư Cảnh cường giả.”

Mỗ vị đại hiệp: “A! Tại sao lại là nông phu nước khoáng, lão bản, lại cho ta đến một cái!”

tác ra 900k chữ r, bao no nhé, có gái
quán tử, nghĩa là hũ, bình, lọ, nhưng để chữ bình cho thân thiện, còn hiểu có thể là mở hũ, nổ hũ…

1 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại