1. Home
  2. Đô Thị
  3. Trọng Sinh Tuyệt Thế Thiên Kiêu
admin 5 tháng trước

Trọng Sinh Tuyệt Thế Thiên Kiêu

Bạn đang theo dõi truyen full hot nhat Trọng Sinh Tuyệt Thế Thiên Kiêu của tác giả Sợ Lạnh Hỏa Diễm rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị, Sắc này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Đế Hồn Châu, một viên dung hợp trên trăm cái cổ đại Đế Hoàng linh hồn ký ức trân bảo hiếm thế .

Có y thuật tuyệt đại Viêm Đế Thần Nông, có phách khí tuyệt luân Thiên Cổ Nhất Đế Tần Thủy Hoàng, có mưu lược vô song Ngụy Vũ Đế Tào Tháo, có Vũ Tôn danh xưng là Tuyên Nhân Đế Đoàn Dự, thậm chí còn có thi từ song tuyệt Nam Đường Hậu Chủ Lý Dục vân vân.

Khương Húc báo thù thất bại mà chết, linh hồn ngoài ý muốn cùng Đế Hồn Châu hòa làm một thể, không ngừng thu được Đế Hồn Châu bên trong tất cả cổ đại Đế Hoàng linh hồn ký ức truyền thừa, đồng thời tại Đế Hồn Châu dưới sự trợ giúp, xuyên qua thời không nghịch thiên trọng sinh .

Sống lại trước, Khương Húc là một cái không học vấn không nghề nghiệp, ngu muội vô tri ăn chơi trác táng, cuối cùng chọc cường địch đồng thời liên lụy phụ thân rơi vào lao ngục tai ương, bệnh nặng mà chết .

Sau khi sống lại, Khương Húc quyết định tẩy tâm cách diện, một lần nữa đối đãi .

Đời này, hắn không muốn lại để cho phụ thân thất vọng, hắn muốn báo thù, hắn phải giúp phụ thân bước trên quyền lực Đỉnh Phong .

Đời này, hắn muốn trở thành Nhân Thượng Chi Nhân.

Trạng thái: Hoàn thành Thể loại: Đô Thị Tác giả: Sợ Lạnh Hỏa Diễm
1 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại