1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Từ Hôn Cùng Ngày! Triệu Hoán 300 Thánh Nhân Doạ Mộng Thánh Địa
admin 6 tháng trước

Từ Hôn Cùng Ngày! Triệu Hoán 300 Thánh Nhân Doạ Mộng Thánh Địa

Bạn đang theo dõi truyen mới Từ Hôn Cùng Ngày! Triệu Hoán 300 Thánh Nhân Doạ Mộng Thánh Địa của tác giả Càn Chúa rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Huyền Huyễn này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Lâm Thù, xuyên qua huyền huyễn đại thế giới, kế thừa một cái tông môn Thái Nhất tông!

Lại nắm giữ một vị hôn thê! Vị hôn thê dung mạo tuyệt diễm, tư chất siêu phàm!

Hết thảy đều là tốt đẹp như vậy, bắt đầu cũng là Thiên Hồ, vốn cho rằng có thể cứ như vậy an an ổn ổn cùng vị hôn thê cùng nhau tu luyện, cùng nhau phát triển Thái Nhất tông!

Chưa từng nghĩ, vị hôn thê thức tỉnh thánh thể, bị một phương thánh địa phát giác, sau đó bị một vị Thánh Nhân cưỡng ép mang đi. Ba năm sau, thánh địa thánh tử xuất quan, thèm nhỏ dãi Lâm Thù vị hôn thê, biết được Lâm Thù vị hôn thê lại có hôn ước tại thân.

Thánh địa thánh tử, mang theo thánh địa cường giả buông xuống Thái Nhất tông, bức Lâm Thù giải trừ hôn ước cũng còn muốn diệt Lâm Thù tông môn.

Nguy nan thời điểm, Lâm Thù hệ thống thức tỉnh, triệu hồi ra 300 Thánh Nhân!

Đến tận đây, Lâm Thù mang theo 300 Thánh Nhân buông xuống này phương thánh địa.

Từ giờ trở đi, phàm thánh địa cảnh nội, chó gà không tha, đào đất mười thước, con kiến cũng phải lật ra đến bổ hai nửa!

Theo triệu hoán 300 Thánh Nhân bắt đầu, Lâm Thù từng bước một khai sáng ra một phương vô thượng tiên tông, quân lâm thiên hạ!

2 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại