1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Tù tâm thâu hoan
admin 7 tháng trước

Tù tâm thâu hoan

Bạn đang theo dõi truyện dài hay full Tù tâm thâu hoan của tác giả Cô Chu Tử rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Huyền Huyễn, Đam Mỹ, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Đây là một thiên tù tâm trói thân hơn nữa cưỡng chế ái cẩu huyết văn, công bá đạo cố chấp, miệng độc vô tình & thụ thiện lương cơ trí, ẩn nhẫn quật cường.
Hắn là Bắc triều Lạc Vương điện hạ, thế nhân toàn ngôn Lạc Vương điện hạ thích giết chóc vô tình, tính cách quái đản, thậm chí còn có, nói hắn hảo Long Dương, hỉ đoạn tụ, mỗi một lần thắng lợi, đều sẽ mang một kiện “Chiến lợi phẩm” tại bên người.
Hắn là Nam triều thừa tướng chi tôn, là tam điện hạ Sở Nguyệt Tiêu thư đồng, càng là người Nam triều trong miệng trạch thế minh châu, sáng trong quân tử, không chỉ có văn võ song toàn, còn có mỗi người cực kỳ hâm mộ hảo tướng mạo, nhưng mà một sớm quốc phá, hắn vì gia quốc đại nghĩa, chỉ có thể thay thế Sở Nguyệt Tiêu nhập Bắc triều vì chất, thành dưới bậc chi tù, chịu nhục với người trước.
Lần đầu nhìn thấy, Thẩm Chi Huyền liền đem hắn cột vào trên giường mọi cách vũ nhục, lại đem hắn ném ở phong tuyết đông lạnh một đêm. Sau lại rất nhiều lần, hắn thiếu chút nữa bị người nọ bóp chết. Nhưng mà vì Nam triều cùng Hàn gia, hắn chỉ có thể khuất thân người hầu, chu toàn với ThẩmChi Huyền bên người.
Thẩm Chi Huyền, hôm nay giẫm đạp làm nhục, ngày sau ta muốn ngươi lấy mệnh hoàn lại.
Nhãn: Cung đình, triều đình, cẩu huyết, ngược luyến, chủ thụ, cưới trước yêu sau

Trạng thái: Hoàn thành Thể loại: Huyền Huyễn Tác giả: Cô Chu Tử
2 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại