1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Tuyệt Đối Đừng Chọc Đại Sư Huynh
admin 6 tháng trước

Tuyệt Đối Đừng Chọc Đại Sư Huynh

Bạn đang theo dõi đoctruyen Tuyệt Đối Đừng Chọc Đại Sư Huynh của tác giả Ngã Đại Thụ Xuất Vô Tẫn rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Huyền Huyễn này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Diệp Vũ xuyên qua đến bách tộc san sát, lực lượng vi tôn Thiên Huyền đại lục, ngẫu nhiên đã thức tỉnh mai táng hệ thống, có thể nhìn thấy tử vong của người khác đếm ngược, chỉ cần hắn cho người ta nhặt xác mai táng liền có ban thưởng.

Xuyên giáp, hút máu, tính bền dẻo, bạo kích, phản kích, liên kích, né tránh, ngộ tính.

Làm tám loại thuộc tính đặc biệt xếp đến nhất định độ cao, hắn vô địch trong nhân thế, quan sát thương sinh hưng suy.

Chỉ bất quá, dưới mắt có một nan đề cần hắn đi giải quyết.

Người cuối cùng cũng có vừa chết, đây là thế gian trạng thái bình thường, nhưng nếu là mặt trời cũng có tử kỳ, vậy phải làm thế nào cho phải?

Ngay tại Diệp Vũ trăm mối vẫn không có cách giải thời điểm, sư phó cho hắn thu một cái tiểu sư muội.

—— —— ——

Ta là Sư Tâm Thủy, không biết là nguyên nhân gì, ta có thể nghe thấy Đại sư huynh tiếng lòng.

Chỉ bất quá, có thể nghe được tiếng lòng của người khác chưa chắc là một chuyện tốt, nhất là thực lực của đối phương mạnh hơn ngươi tình huống dưới, tỉ như ta thời khắc đều phải cẩn thận không muốn bại lộ, miễn cho bị giết người diệt khẩu.

Nghe ta một lời khuyên, tuyệt đối đừng gây Đại sư huynh, hắn nhìn bề ngoài rất hào phóng, kỳ thật rất hung tàn, ngươi dám trêu chọc hắn, hắn liền dám chôn ngươi!

1 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại