1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Tuyệt Thế Đại Năng? Không, Ta Sẽ Chỉ Miểu Sát Đại Đế!
admin 6 tháng trước

Tuyệt Thế Đại Năng? Không, Ta Sẽ Chỉ Miểu Sát Đại Đế!

Xuyên qua huyền huyễn đại thế giới, Trần Cửu Ca bắt đầu trở thành Thái Thanh thánh địa lão tổ, thu hoạch được Tiên Thiên max cấp tu vi, bằng vào một thân tu vi chiến thiên chiến địa, tung hoành một thế vô địch.

Lại bởi vì hệ thống chưa triệt để thức tỉnh có bug nguyên nhân, tu vi mỗi ngày đều tại giảm bớt, cho đến biến mất.

Vì không bị ngoại nhân nhìn ra việc này, cũng vì duy trì người thiết, Trần Cửu Ca đành phải lấy bế quan chi danh nghĩa đem chính mình phong tồn, lấy chờ đợi hệ thống triệt để thức tỉnh.

Nhưng chưa từng nghĩ, cái này vừa chờ chính là vài vạn năm.

Ung dung vạn năm về sau, tuế nguyệt biến thiên, thương hải tang điền, cái này thời điểm thiên hạ, Huyết Nguyệt đột kích, vô số Cấm Khu Chi Chủ phát động hắc ám náo động, hoắc loạn thương sinh, thân là thánh địa một trong Thái Thanh thánh địa càng là đứng mũi chịu sào.

Tin tức tốt là trải qua vạn năm lắng đọng, hệ thống rốt cục thức tỉnh, đồng thời còn mang cho Trần Cửu Ca một cái năng lực đặc thù.

Miểu sát Đại Đế!

Tại năng lực này gia trì phía dưới, Trần Cửu Ca có thể không xem hết thảy quy tắc, gảy trong tay trảm diệt thế gian hết thảy Đại Đế!

Nhưng cũng có một cái tin tức xấu, đó chính là,

Năng lực này, chỉ có thể miểu sát Đại Đế! !

Lập tức, nhìn xem kia vừa bị chính mình giết đến lạnh không thể lại lạnh Đại Đế, cùng bên cạnh hắn hai cái nổi giận đùng đùng Luyện Khí kỳ tiểu đồng tử, Trần Cửu Ca tê.

“Ta mặc dù không có tu vi, nhưng nếu như toàn lực chạy trốn, hẳn là có thể trốn qua hai cái này Luyện Khí đệ tử sát phạt a? Hẳn là a?”

. . .

【 đông phương huyền huyễn yêu cầu viết bài tác phẩm, phẩm chất cam đoan, có thể yên tâm cất giữ ]

0 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại