1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Tuyệt Thế Phù Thần
admin 6 tháng trước

Tuyệt Thế Phù Thần

Bạn đang theo dõi đọc truyên full Tuyệt Thế Phù Thần của tác giả Đông Phương Hành Vân rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Dị Giới này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

“Ngươi có thể Luyện Dược, có thể nhanh chóng đột phá? Ta một mai Tụ Linh phù, có thể gia tăng gấp mười gấp trăm lần tu luyện tốc độ!”

“Ngươi biết Luyện Khí, luyện xuất thần Binh có thể trảm Tinh Thần? Ta có Cửu Thiên Lôi phù, có thể triệu hoán Cửu Thiên Lôi Kiếp, một kích phía dưới vạn dặm vạn bụi!”

“Ngươi tinh thông Trận Pháp, có thể công có thể thủ? Ta có minh phù ngàn vạn, hắn nhân sinh chết đều là ở ta một ý niệm!”

Vạn năm trước đó Cửu Thiên Chí Tôn vẫn lạc bỏ mình, lại chuyển thế trọng sinh đối vạn năm sau đó, trở thành một cái người trong Tam Lưu Gia Tộc người có thể lấn người tầm thường.

Một lần trọng thương, Tiêu vũ nhớ tới kiếp trước tất cả ký ức, vô luận là Luyện Dược vẫn là Đoán Khí, các đạo đều là hạ bút thành văn, nhưng mà hắn am hiểu nhất, thủy chung là minh phù chi đạo.

**************************

Cảnh giới: Linh Nguyên Cảnh, Hóa Khí Cảnh, Tàng Hư Cảnh, Tứ Cực Cảnh, Hiển Linh Cảnh …… ( còn tiếp chờ update )

2 lượt xem | 0 bình luận

Avatar