1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Vũ Nghịch
admin 7 tháng trước

Vũ Nghịch

Bạn đang theo dõi thích truyện full Vũ Nghịch của tác giả Chích Thị Tiểu Hà Mễ rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Huyền Huyễn này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thiên Vũ Đại Lục, cường giả vi tôn. Tôn nghiêm bị giẫm lên, Phong Hạo dứt khoát mở ra Hư Vũ Thể Chất, từ đây bước lên Vũ Nghịch con đường, không sinh tức tử, lấy thế gian dị tinh luyện thể, mượn hung thú tinh phách tôi thân, thành tựu Vô Thượng Nhục Thân. Chờ chưởng khống hư vũ thời gian, Toái Diệt Càn Khôn, nổi giận chém bát phương.

Tây lam nước bị vây đại lục một góc, nhưng bởi vì nhích tới gần Ma Thú sơn mạch, vật liệu phương diện đến vậy phong phú, dù sao, bất kể là ma thú trong cơ thể ma tinh, hay là da thú, kia cũng là đáng giá vật phẩm, ở trên đại lục cũng là cực kỳ dễ bán.

Ngọc Lan thành, chẳng qua là tây lam nước một tòa trung đẳng thành thị, tựu bị vây Ma Thú sơn mạch bên cạnh, vậy đang bởi vì, cũng không ít bị ma thú công thành.

Ngọc Lan ngoài thành, một chỗ sườn núi nhỏ.

Phong Hạo đứng ở trên sườn núi một gốc cây Hồng Diệp dưới tàng cây, hắn trái chú ý hữu dò xét một phen, tựa hồ ở chờ cái gì người đến, có thể là nghĩ đến người, mắt của hắn mâu bên trong, bày biện ra chút ít chút ít ôn như ý.

Cấp bậc : Võ Đồ — Võ Giả — vũ sư — Đại Vũ Sư — Vũ Linh — Vũ Tông — Vũ Tôn — Vũ Vương — Vũ Hoàng — Vũ Thánh — Vũ Đế

2 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại