1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Xuyên nhanh chi ta nhiệm vụ tựa như trải qua luân hồi giống nhau
admin 6 tháng trước

Xuyên nhanh chi ta nhiệm vụ tựa như trải qua luân hồi giống nhau

Bạn đang theo dõi danh sach truyen moi Xuyên nhanh chi ta nhiệm vụ tựa như trải qua luân hồi giống nhau của tác giả Mộng Đáo Vũ Lâm rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Hệ Thống, Huyền Huyễn, Dã Sử, Xuyên Nhanh, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Một cái ngẫu nhiên cơ hội, tiêu vân cùng hệ thống trói định, bắt đầu hồn xuyên đến các vị diện đi hoàn thành hứa nguyện giả tâm nguyện.
Không nghĩ tới chính mình tay mới nhiệm vụ như thế khó khăn, tiến nhiệm vụ giao diện, liền thành quý phi nương nương trong bụng bảy tháng đại trẻ con, chính mình gặp phải cái thứ nhất nhiệm vụ chính là làm quý phi nương nương thành công đem chính mình sinh hạ tới.
( đây là bổn tác giả lần đầu tiên viết thư, cho nên khó tránh khỏi có chút có chút địa phương xuất hiện bại lộ, còn thỉnh quảng đại người đọc đưa ra ý kiến, cũng đưa ra yêu cầu sửa chữa địa phương, cảm ơn! )

1 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại