1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Xuyên thành Long Ngạo Thiên nam chủ vị hôn thê
admin 5 tháng trước

Xuyên thành Long Ngạo Thiên nam chủ vị hôn thê

Bạn đang theo dõi truyện mới nhất Xuyên thành Long Ngạo Thiên nam chủ vị hôn thê của tác giả Gia Nặc rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Đam Mỹ, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Y Đông Linh xuyên thành từ hôn lưu nam tần văn pháo hôi nữ (? ) xứng —— đại lục đệ nhất mỹ nhân, gia thế hiển hách, thiên phú dị bẩm, thả cùng nam chủ có hôn ước.
Hắn đến dựa theo cốt truyện, hoàn thành từ hôn, giẫm đạp nam chủ tôn nghiêm, nam chủ quật khởi sau bị phản vả mặt, các loại hối hận thống khổ một loạt thao tác.
Lá gan tặc tiểu, kỹ thuật diễn tặc lạn Y Đông Linh rưng rưng trở thành nữ trang đại lão.
Từ hôn cùng ngày, hắn nhìn bị tấu đến đầy người là huyết, trong mắt tràn ngập yếu ớt không cam lòng nam chủ, tâm sinh không đành lòng. Đương nam chủ đỏ ngầu mắt, khàn cả giọng hỏi hắn vì cái gì, hắn do do dự dự mà đem người đưa tới hẻo lánh góc.
Sau đó, xốc lên váy.
Nam chủ:?
Lần đầu tiên, bởi vì quá sớm mà bại lộ nữ trang đại lão thân phận, khiến cho cốt truyện tan vỡ, nhiệm vụ thất bại, từ đầu lại đến.
Lần thứ hai, Y Đông Linh hạ quyết tâm, tuyệt không mềm lòng.
Từ hôn cùng ngày, hắn trơ mắt mà nhìn được xưng không có tu vi Lê Dạ lấy bản thân chi lực đả thương đi theo hắn tới từ hôn một chúng người hầu, miệng trương thành O.
Lê Dạ nhìn hắn, trên mặt treo một mạt âm trầm thấm người cười, nhàn nhạt hỏi hắn vì cái gì.
Này cùng nói tốt kịch bản không giống nhau a!
Y Đông Linh sợ tới mức thẳng run run, đầu óc vừa kéo, ý đồ lấy lý phục người.
“Nhân…… Bởi vì chúng ta là tân thời đại người thanh niên, lệnh của cha mẹ lời người mai mối kia một bộ sớm…… Đã sớm quá hạn! Hiện tại kỹ tính tự do yêu đương, ngươi lại không thích ta, hôn ước đương nhiên không thể giữ lời!”
Lê Dạ khơi mào một bên mi, “Ai nói ta không thích?”
Y Đông Linh:…… Ai?
——————————
Tag: Dị thế đại lụcTiên hiệp tu chânNgọt vănXuyên thưChính kịch
Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Y Đông Linh, Lê Dạ ┃ vai phụ: ┃ cái khác:
Một câu tóm tắt: Vô luận nam nữ, đều thích ngươi.
Lập ý: Tình yêu không quan hệ giới tính

1 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại