1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Xuyên thành vai ác, ta dựa tan vỡ cốt truyện thành đoàn sủng
admin 6 tháng trước

Xuyên thành vai ác, ta dựa tan vỡ cốt truyện thành đoàn sủng

Bạn đang theo dõi trueyn Xuyên thành vai ác, ta dựa tan vỡ cốt truyện thành đoàn sủng của tác giả Trầm Sắc Minh Minh rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Nữ Cường, Nữ Phụ, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tề Nguyệt xuyên thư!!!
Ở chỗ này, nàng ba tuổi liền không có mẫu thân, mà chính mình thân sinh phụ thân là vị Tu Tiên giới đại lão, hàng năm đều đang bế quan tu luyện. Vì thế chờ đến đông đủ nguyệt chín tuổi khi, nàng mới bị nhận được Tu Tiên giới.
Mà lúc này khoảng cách nguyên cốt truyện phát triển cũng chỉ dư lại mười năm.
Mười năm sau, hiện đại bạch lĩnh nữ chủ sẽ xuyên qua lại đây, sau đó mang theo bàn tay vàng ở tu tiên mở ra nàng nghịch tập chi lữ.
Tề Nguyệt làm câu chuyện này trung ngăn trở nam nữ chủ ở bên nhau ác độc nữ xứng, cũng chung sẽ nghênh đón chính mình thê thảm kết cục: Ở thú triều hãm hại nữ chủ bị tông môn từ bỏ, cuối cùng rơi vào một cái bị tà tu thải bổ kết cục.
Ở tham gia xong hóa thần đại điển cứu một cái nửa yêu hậu, trong lúc vô tình mơ thấy chính mình kết cục Tề Nguyệt: Ân…… Ngạch! Ách! Giống như…… Cái này cốt truyện, còn không có bắt đầu cũng đã trật.
Trong truyện nguyên chủ là năm tuổi cũng đã bị tiếp hồi tông môn, mà nàng chín tuổi mới đến tông môn; nguyên chủ ở Hợp Hoan Tông có sư thừa, nhưng nàng không có; nguyên chủ thẳng đến 23 tuổi mới phục một viên cực phẩm Trúc Cơ đan thuận lợi Trúc Cơ. Mà nàng, Tề Nguyệt cúi đầu nhìn nhìn chính mình, sinh ra là bẩm sinh hỏa linh thể, lại là Đơn hỏa linh căn, tu luyện cũng là tông môn thiên giai công pháp, như vậy điều kiện còn 23 tuổi mới Trúc Cơ, nàng sợ là phải bị chưởng môn sư huynh cấp trừu chết đi!
Tránh lôi: Phi vô logic sảng văn, nữ chủ xuyên qua cũng là giống nhau chỉ số thông minh, muốn nhìn nữ chủ từ đầu tới đuôi thông minh tuyệt đỉnh, thỉnh đường vòng!!

1 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại