1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Yêu Ma Không Phải Mù Trảm Tích
admin 5 tháng trước

Yêu Ma Không Phải Mù Trảm Tích

Bạn đang theo dõi truyện đọc online Yêu Ma Không Phải Mù Trảm Tích của tác giả Đạo Vô Cùng rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Xuyên qua thế giới yêu ma không cài thống, trong đầu lại có thêm khối thần bí tảng đá! Lúc đầu hẳn phải chết cục diện, may mắn thoát thân bị cưỡng ép, đụng phải các lộ đại hiệp muốn ôm bắp đùi đều không ngoại lệ bị ghét bỏ thể hư, thật vất vả trà trộn vào triều đình mới phát hiện thế giới này khắp nơi trên đất ẩn núp yêu ma, theo đủ loại quỷ dị bản án tra ra manh mối, hắn cũng phát hiện so yêu ma càng đáng sợ đồ vật. . . . . Yêu ma. . Thật đúng là không phải mù trảm tích. . . Thế là cũng chỉ có thể một đường túm lông dê nhặt nhặt nhạnh chỗ tốt ôm một cái bắp đùi mấp mô yêu ma hèn mọn trưởng thành. . .

Tam Vô hòa thượng: “Liền ngươi cái này quá mức hư đoản mệnh tướng, cũng muốn học ta công phu?”

Hồ Ưu: “Cái này. . Đại sư. . . . Còn có thể bổ cứu một hai! !”

Hồ Ưu: “Này, ngươi cái này yêu vật, bản quan không quản ngươi nhiều như vậy, có thể có cái gì pháp khí loại hình bảo vật? Nếu như giao cho bản quan mua mệnh, chưa chắc không thể tha cho ngươi “

Trạch Yêu: “Cái này, đại nhân, tiểu yêu cũng không có chỗ tốt, cũng không có pháp khí. . . .”

Hồ Ưu: “Nếu không bỏ ra nổi mua mệnh tiền, vậy ngươi có thể nằm thi!”

Liền tên « Ta Tại Liêu Trai Hố Yêu Ma » « Trảm Yêu Ma Nghiêng Triều Chính » « Ta Tại Triều Đình Hố Yêu Ma » « Cái Kia Yêu Ma Lưu Lại Mua Mệnh Tiền »

4 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại