1. Home
  2. Đô Thị
  3. Ác độc chuế thê ra am sau, xoay chuyển càn khôn thành đoàn sủng
admin 5 tháng trước

Ác độc chuế thê ra am sau, xoay chuyển càn khôn thành đoàn sủng

Bạn đang theo dõi doc truyen full Ác độc chuế thê ra am sau, xoay chuyển càn khôn thành đoàn sủng của tác giả Vô Địch Chiêu Tài Miêu rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Đô Thị, Huyền Huyễn, Dị Năng, Nữ Cường, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

( nữ tôn + thú ngữ dị năng + nữ cường + sảng văn + không gian + ngọt sủng + phi 1v1+ giả heo ăn thịt hổ )
Tiền qua loa là 26 thế kỷ mạnh nhất đặc công thành viên chi nhất, xuyên qua đến hư cấu nữ tôn vương triều ( phượng khánh quốc ) chuế thê trên người, nhận làm tổ mẫu sau sửa tên vì tiền thanh hoan.
Đời trước không học vấn không nghề nghiệp, kiêu ngạo ương ngạnh, bất hảo bất kham, tức chết mẹ vợ, mặc kệ nhà mình như hoa như ngọc phu lang, cầm trong nhà bán đất tiền tài cấp những người khác tùy ý tiêu xài, cho nên không ngừng các hương thân mỗi người chán ghét nàng, phu lang cũng là đối nàng phẫn hận không thôi.
Nếu nàng tới, nàng quyết tâm thay đổi hiện trạng, bước lên thi đậu công danh chi lộ, kiếm tiền dưỡng gia, thay đổi triệt để, hảo hảo chiếu cố cái này gia!
Nhưng theo trong nhà càng ngày càng tốt, thân thế nàng cũng càng ngày càng khó bề phân biệt, chính mình đột nhiên có tỷ tỷ, có cha mẹ, gia tăng rồi phu lang, đáng tiếc phu lang bên người ong bướm vô số, còn có gian thần yếu hại chính mình, vốn tưởng rằng có thể làm cá mặn nàng từ đây bước lên ngược tra, đệ nhất phú thương, đấu quyền thần con đường.

Trạng thái: Hoàn thành Thể loại: Đô Thị Tác giả: Vô Địch Chiêu Tài Miêu
0 lượt xem | 0 bình luận

Avatar