1. Home
  2. Đô Thị
  3. Cùng trụy 
admin 5 tháng trước

Cùng trụy 

27 tuổi trước, ninh biết xa tên là sầm biết xa, nhà hắn có tiền, chính mình có năng lực có thủ đoạn, dã tâm bừng bừng một lòng một dạ tưởng cùng thân là công ty người nối nghiệp đại ca tranh cái cao thấp, cho đến bị một giấy xét nghiệm ADN thư đánh hồi nguyên hình.

Nguyên lai từ lúc bắt đầu, hắn ngay cả tranh tư cách đều không có.

Thân phận chuyển biến, cái thứ nhất đối hắn vươn viện thủ người, lại là từ trước hắn nơi chốn nhìn không thuận mắt, như nước với lửa vị kia đại ca.

Sầm trí sâm vẫn luôn cảm thấy hắn cái này đệ đệ trừ bỏ mặt hảo, trên người không có nửa điểm làm cho người ta thích địa phương, hiếu thắng tâm cường, tâm nhãn nhiều, còn tuỳ tiện lang thang.

Từ nhỏ đến lớn bọn họ liền không đối bàn quá, vì tranh gia sản quan hệ càng ác liệt tới rồi băng điểm, nhưng chân chính nhìn đến nhất quán bát diện linh lung nam nhân biết được thân thế khi ẩn nhẫn đỏ mắt, lộ ra giây lát lướt qua mê mang cùng vô thố, hắn vẫn là động lòng trắc ẩn.

Hắn xu hướng giới tính vì nam, từ trước sầm biết xa là hắn không thảo hỉ thân đệ đệ, hiện tại ninh biết xa……, thu liễm những cái đó đối chọi gay gắt cùng bộc lộ mũi nhọn, kỳ thật còn rất nhận người.

—— là hắn có hứng thú săn thú đối tượng.

* sầm trí sâm x ninh biết xa

* lão lưu manh x phong lưu loại

* chịu là hào môn giả thiếu gia, cùng công không phải thân huynh đệ

Nhãn: Tình đầu ý hợp thiên chi kiêu tử HE

Trạng thái: Hoàn thành Thể loại: Đô Thị Tác giả: Bạch Giới Tử
0 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại