1. Home
  2. Đô Thị
  3. Đô Thị Võ Hiệp Thế Giới Đại Khảo Sát
admin 5 tháng trước

Đô Thị Võ Hiệp Thế Giới Đại Khảo Sát

Bạn đang theo dõi đọc truyện full bộ Đô Thị Võ Hiệp Thế Giới Đại Khảo Sát của tác giả Ốc Sên Ngươi đừng Chạy rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Đô Thị, Hệ Thống này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

【 2017 mới nhất hỏa bạo miễn phí Tân Thư )

Ngoài ý muốn đạt được Võ Hiệp Hệ Thống, từ đó đi đến nhân sinh đỉnh phong! Chiến Tứ Hải, bình Bát Hoang; cùng Thương Khung chi đỉnh, cười nhìn tiếng sóng Vân Diệt…

【 không giống nhau đô thị, không giống nhau võ hiệp, để lộ một cái không muốn người biết Chiến Trường )

Điểu Ti Trương Tam ngoài ý muốn đạt được Võ Hiệp Hệ Thống , có thể vừa đi vừa về tại thế giới khác nhau xuyên toa, khi hắn học biết võ công trở lại hiện thực, coi là từ đó có thể tài trí hơn người, lại phát hiện thế giới sớm đã là võ học thịnh thế, tại không muốn người biết trên chiến trường, càng đã là khói lửa khắp nơi trên đất, Ám Chiến không ngừng. . .

PS: Đây là một cái Điểu Ti không ngừng mạnh lên, sau cùng nghịch tập thành Thần cố sự! Hoan nghênh gia nhập các bạn đọc.

Trạng thái: Hoàn thành Thể loại: Đô Thị Tác giả: Ốc Sên Ngươi đừng Chạy
1 lượt xem | 0 bình luận

Avatar