1. Home
  2. Đô Thị
  3. Em Gái Của Ta Là Chủ Thần
admin 5 tháng trước

Em Gái Của Ta Là Chủ Thần

Bạn đang theo dõi tong hop truyen full Em Gái Của Ta Là Chủ Thần của tác giả Vân Tỏa Tiêu Tương rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị, Khoa Huyễn, Dị Năng, Xuyên Không, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tên khác: Ngã Đích Chủ Thần Muội Muội

School Days Highschool of the Dead

Another

Deathnote

Mahou Shoujo Madoka

Code Geass

Mirai Niki

Shingeki no Kyojin

Fate/Zero

Fate/Stay Night

Với tư cách chủ thần không gian Đại Hành Giả, Liễu Mộng Triều lúc này trịnh trọng tuyên bố.

1. Vì tận lực thiếu đấy, cấp cho nhiệm vụ ban thưởng, nhất định sẽ cố gắng lại để cho từng cái Luân Hồi tiểu đội cả đoàn bị diệt.

2. Vì tận lực hơn, đạt được Thải Trì ban thưởng điểm số, nhất định sẽ cố gắng lại để cho từng cái Luân Hồi đội viên kinh hồn táng đảm.

3. Hết thảy đều vì chủ thần không gian, sở hữu tất cả trộm gian dùng mánh lới, nghiên cứu lỗ thủng hành vi, nhất định sẽ cho gạt bỏ.

Cuối cùng, với tư cách một cái muội khống, Liễu Mộng Triều nói cho ngươi biết, dù là muội muội là chủ thần, cũng làm theo khống cho ngươi xem!

Ngươi cho rằng đây là vô hạn lưu?

Sai! Đây là giữ muội lưu!

P/s: bộ này thể loại chủ thần vô hạn lưu, nhưng nhân vật chính giúp chủ thần thiết kế bẫy người, nhân vật chính có thể coi là nửa nhân vật phản diện.

Trạng thái: Hoàn thành Thể loại: Đô Thị Tác giả: Vân Tỏa Tiêu Tương
1 lượt xem | 0 bình luận

Avatar