1. Home
  2. Đô Thị
  3. Em Gái Của Ta Là Idol
admin 9 tháng trước

Em Gái Của Ta Là Idol

Bạn đang theo dõi truyen full moi Em Gái Của Ta Là Idol của tác giả Triệu Thanh Sam rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Em Gái Của Ta Là Idol – Muội Muội Của Ta Là Thần Tượng

Cửu lưu Âm Nhạc Tổng Giám sau khi chết cùng bình hành thế giới trạch nam phú nhị đại hòa làm một thể, nhưng mà chờ đợi hắn lại không phải ăn chơi trác táng hàng đêm ăn chơi hoàn mỹ sinh hoạt.

Ngạo kiều tự kỷ Nữ Thần muội muội, thâm niên bệnh tâm thần kiêm chức Đại tiểu thư bạn thân, mỹ hảo đơn thuần biến thân hệ hoa khôi lớp, cùng ra sức theo nữ phối hướng nữ chính giãy dụa nữ đoàn các thành viên, dần dần bao phủ hắn thường ngày.

Tác giả? Ngươi còn có lương tâm sao? Sao có thể gạt người đâu? Không phải nói tốt làm ngựa giống? Kết quả lập tức đan ngươi cho viết thành tựu.

Thuần Ái, nhìn ta không bóp chết ngươi! Nam chính bi phẫn kêu to.

Ngươi cái chết muội khống, đi xem nước Đức khoa chỉnh hình đi!

Tác giả cười lạnh tàn nhẫn đem nam chủ yếu choáng, kéo hướng sâu trong bóng tối…

Truyện nhẹ nhàng không não tàn, đọc giới thiệu của tác giả thì chắc mọi người cũng biết là truyện không theo lối gặp N em gái là thu N+1 em rồi đấy.

Trạng thái: Hoàn thành Thể loại: Đô Thị Tác giả: Triệu Thanh Sam
2 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại