1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Hồng Hoang: Nữ thánh thạch cơ, tài tình diễm diễm
admin 5 tháng trước

Hồng Hoang: Nữ thánh thạch cơ, tài tình diễm diễm

Bạn đang theo dõi truyenmoi Hồng Hoang: Nữ thánh thạch cơ, tài tình diễm diễm của tác giả Vũ Nguyệt Thâm Không rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thạch cơ, vốn là bẩm sinh đá cứng, vô số năm vừa mới mới có thể hóa hình thành tinh, một lòng tu hành, cũng không làm ác.
Nếu là dựa theo nguyên bản vận mệnh, ở phong thần đại kiếp nạn là lúc, thạch cơ sẽ vô tội chết thảm với Xiển Giáo tính kế cùng Thái Ất chân nhân ngang ngược dưới.
Nhưng hóa hình đêm trước, hấp thu người xuyên việt ký ức, làm thạch cơ biết được chính mình ngày sau vận mệnh, bắt đầu mưu hoa tương lai!
Tiệt giáo? Quyết định sẽ không lại nhập!
Xiển Giáo? Một đám bè lũ xu nịnh hạng người! Huống chi, Thái Ất chân nhân còn cùng chính mình có sát thân chi thù.
Trước tiên bố cục, tăng lên tu vi, thăm bạn tầm bảo……
Đương một đám đã từng đại năng đều ở nhân quả tuần hoàn trung mất đi sau, ngày xưa nho nhỏ thạch tinh lại một tay chấp kiếm, thân hóa ngũ hành, chưởng nứt hư không, quyền trấn muôn đời, uy áp Hồng Hoang.
Trở thành kia Hồng Hoang tài tình diễm diễm, phong hoa tuyệt đại kinh diễm nữ thánh.
( phong hoa tuyệt đại, tài tình diễm diễm, nam tần nữ chủ lưu, không nói chuyện yêu đương, sảng văn hoành đẩy )
Tiểu thuyết từ ngữ mấu chốt: Hồng Hoang: Nữ thánh thạch cơ, tài tình diễm diễm vô pop-up, Hồng Hoang: Nữ thánh thạch cơ, tài tình diễm diễm txt toàn tập download, Hồng Hoang: Nữ thánh thạch cơ, tài tình diễm diễm mới nhất chương đọc

3 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại