1. Home
  2. Đô Thị
  3. Mang theo vật tư không gian đi 60 niên đại đương tiểu tổ tông
admin 5 tháng trước

Mang theo vật tư không gian đi 60 niên đại đương tiểu tổ tông

Bạn đang theo dõi dọc truyện full Mang theo vật tư không gian đi 60 niên đại đương tiểu tổ tông của tác giả Hồi Hồi Miêu rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Đô Thị, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Quân hôn | Đại lão | Niên đại | Hoan thoát | Sảng văn

Thân mang hỏa hệ không gian hệ song dị năng Tào Tĩnh Tĩnh bị tang thi vương lôi kéo đồng quy vu tận, vừa mở mắt đi vào thiếu y thiếu thực 60 niên đại.

Tra nam vị hôn phu: “Ta liền tính cưới heo cưới cẩu đều không cưới ngươi!”

Cướp đi vị hôn phu bạch liên hoa: “Ngươi cái gì đều không biết, bỏ qua cho ưu tú Ngụy ca ca đi!”

Người trong thôn: “Tào Tĩnh Tĩnh ham ăn biếng làm, ai cưới nàng nhà ai đổ trăm đời vận xui đổ máu!”

Sau lại mọi người phát hiện, ở cái này thiếu y thiếu thực niên đại, Tào gia người đốn đốn ăn thịt. Tào Tĩnh Tĩnh cư nhiên mang theo trong nhà mấy cái ca ca lên làm quang vinh công nhân. Ngay cả làng trên xóm dưới công nhận hảo nam nhân, có tiền đồ quan quân đều phi nàng không cưới.

Khương Thiếu Hoa ở bộ đội nhiệm vụ trung bị thương về quê dưỡng thương, bổn thờ ơ lạnh nhạt cũng không để ý oa oa thân đối tượng cùng một nam nhân khác khanh khanh ta ta, chuẩn bị thời cơ chín muồi liền cùng nàng từ hôn. Trong lòng đối cái kia bị tra nam xuất quỹ vị hôn thê thập phần đồng tình, nhưng dần dần, hắn phát hiện sự tình giống như có chút không quá thích hợp.

Kia nữ nhân chẳng những thân thủ hảo, một quyền có thể đánh chết một đầu lợn rừng, miệng càng cùng ngậm đá mài dao giống nhau, nói chuyện kia kêu một cái độc, phàm là tra nam tiện nữ dám hướng hắn bên người thấu, nàng là có thể đem người xé liền cái tra đều không dư thừa.

Này thật là trong thôn khẩu khẩu tương truyền, cái kia lại lười lại thèm lại làm ra vẻ Tào Tĩnh Tĩnh?

Liền như vậy chú ý chú ý, Khương Thiếu Hoa liền đem chính mình cấp chú ý đi vào.

Phúc hắc cẩu muốn mệnh khoa học kỹ thuật đại lão nam chủ X Có thể động thủ liền không tất tất dù sao các ngươi cũng tất tất bất quá ta tiểu tiên nữ

Trạng thái: Hoàn thành Thể loại: Đô Thị Tác giả: Hồi Hồi Miêu
0 lượt xem | 0 bình luận

Avatar