1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Ta Nho Thánh Phụ Thân
admin 5 tháng trước

Ta Nho Thánh Phụ Thân

Bạn đang theo dõi độc truyện online Ta Nho Thánh Phụ Thân của tác giả Bất Như Phóng Ngưu Khứ rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tô Mục xuyên qua đến trăm nhà đua tiếng thế giới, Chư Tử Bách Gia đều có thể thành thánh. Pháp gia có Pháp Thánh, binh gia có Binh Thánh.

Vốn định làm cái kẻ chép văn trở thành Nho Thánh, ai ngờ cha hắn đã sớm trước một bước đem thanh vân kinh điển trứ tác toàn bộ chép xong, hoàn thành Nho Thánh.

Thật đáng giận về khí, hắn còn phải tại đã thực chùy là người xuyên việt Nho Thánh trước mặt phụ thân che giấu mình cùng là người xuyên việt thân phận, nếu không quỷ biết rõ có thể hay không bị Nho Thánh cho là mình hồn xuyên đoạt xá con của hắn, cho nên giết tự mình báo thù.

Nhưng mà, cho dù ẩn tàng cho dù tốt, vẫn như cũ không thể bỏ đi Nho Thánh hoài nghi.

Nho Thánh cuối cùng sẽ đột nhiên xuất hiện, đưa ra một chút như là “Nơi này WiFi bao nhiêu?” “Ngươi ưa thích Lưu Diệc Phi vẫn là địch lệ nhiệt ba?” “Ngươi cho rằng Dương Quảng có phải hay không hôn quân?” Loại này nhường Tô Mục trong lòng run sợ vấn đề.

Cái này mỗi ngày, nhường Tô Mục như giẫm trên băng mỏng đồng thời vừa tức gấp bại hoại.

Dò xét ta kịch bản coi như xong, còn muốn để cho ta hiện ra nguyên hình.

Cái này Nho Thánh phụ thân, không cần cũng được!

2 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại