1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Ta tinh thần thể là chỉ bút
admin 6 tháng trước

Ta tinh thần thể là chỉ bút

Bạn đang theo dõi đọc truyện hay online Ta tinh thần thể là chỉ bút của tác giả Phản Phái Tử Vu Thoại Đa Mạ rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Đô Thị, Khoa Huyễn, Huyền Huyễn, Dị Năng, Nữ Cường, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Chết đột ngột truyện tranh gia dương lai ở tinh tế đạt được hoàn toàn mới sinh mệnh, tự nhận là sẽ làm ra một phen sự nghiệp nàng mỗi ngày đều ở chờ mong chính mình thức tỉnh cái dạng gì tinh thần thể.
Thẳng đến thí nghiệm tinh thần thể kia một ngày.
【 đó là cái gì? 】
【 một cây than củi? 】
【 lấy tới làm gì? Nhóm lửa 】
【……】
Dương lai ngốc lăng lăng mà nhìn lòng bàn tay bút than, đây là…… Chính mình muốn dựa vào một con bút than làm giàu?
Không có người nghĩ đến, có một loại tinh thần thể, chỉ là thông qua hội họa liền có thể đem đã trở thành truyền thuyết sinh linh biến thành hiện thực, mặc kệ là có thể một bổng chấn vỡ Lăng Tiêu đại thánh, cũng hoặc là cửu vĩ trương dương linh hồ, thậm chí là viễn cổ cự thần……
Mới đầu dương lai: Nói ra ngươi khả năng không tin, ta ban đầu chỉ là muốn một con có thể họa màu sắc rực rỡ họa bút mà thôi.
———————— dự thu văn 《 thỉnh tuân lời dặn của bác sĩ 》——————————
Đang ở cấp người bệnh nhổ răng hơi chín nhìn nằm ở nha ghế người kia viên phá lệ sắc nhọn hàm răng, nha kiềm không chút khách khí lôi kéo, “Quan sát nửa giờ không đổ máu lại đi.”
Quỷ hút máu nhếch môi, hướng tới hơi chín yếu ớt trắng nõn cổ mà đi, hơi chín mặt vô biểu tình mà chống lại hắn cái trán, lãnh đạm nhắc nhở: Thỉnh tuân lời dặn của bác sĩ!
Quỷ vực trung đột nhiên xuất hiện một người tự xưng vì “Y giả” dị giả, nghe nói nàng có 3 mét thân cao, hai cái đầu, sáu chỉ tay, mỗi chỉ trên tay đều cầm bất đồng hình cụ, phàm là không nghe nàng “Lời dặn của bác sĩ” người đều sẽ bị đại tá tám khối.
Nghe thấy cái này nghe đồn hơi chín rửa sạch sẽ trên tay màu xanh lục máu, cùng chính mình người bệnh nói chuyện phiếm: “Làm bác sĩ vẫn là muốn giống ta giống nhau, đối đãi người bệnh muốn cho bọn họ như tắm mình trong gió xuân.”
Bị cắt bỏ một cái đầu song đầu thằn lằn nhân hoảng sợ mà phụ họa, “Là là là! Vẫn là ngài nói rất đúng!”
Đại nữ chủ đại nữ chủ! Phi truyền thống bác sĩ!
Ô ô ô ô tới cái cất chứa đi! Các bảo bảo! Pi pi!
Tag: Tinh tế tương lai hư cấu sảng văn
Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Dương lai ┃ vai phụ: Lý quý cùng ┃ cái khác: he,
Một câu tóm tắt: Thần bút dương lai làm giàu chi lộ
Lập ý: Tích cực tiến thủ

3 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại