1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Tiểu ngọc tổng mạn thế giới lịch hiểm ký
admin 6 tháng trước

Tiểu ngọc tổng mạn thế giới lịch hiểm ký

Chuyển trường đến đế đan tiểu học sau, tiểu ngọc dần dần phát hiện bên người người các đều không đơn giản.
Khai giảng ngày đầu tiên, gặp được hung án, năm nhất tiểu học đệ thế nhưng tự mang gây tê châm, hiện trường phá án, hơn nữa không ai phát hiện!
Mỗ vạn năm học sinh tiểu học mồ hôi lạnh ứa ra: Ta, ta ba ba ở Hawaii dạy ta.
Tiểu ngọc: Long thúc, ta cũng phải đi Hawaii!
Long thúc:?
Khai giảng đệ nhất chu, đi hàng xóm gia làm khách. Hàng xóm gia mụ mụ ôn nhu lại có thể đánh, ba ba toàn năng lại có thể dựa, còn có cái khả khả ái ái nữ nhi.
Nhưng là, tiểu ngọc trong lúc vô tình phát hiện, nhà bọn họ mụ mụ là sát thủ, ba ba là gián điệp, nữ nhi sẽ đọc tâm.
Tiểu ngọc: Này không thể so rừng cây thám hiểm kích thích?
A ni á: Cái gì? Rừng cây thám hiểm? Ngói kho ngói kho!
Khai giảng đệ nhất nguyệt, đến Yokohama giải sầu, lại đụng phải cảng Mafia đại chiến hiện trường, dị năng bay tứ tung.
Tiểu ngọc:? Đừng gạt ta, ta lại không phải chưa thấy qua Mafia, bọn họ còn không có ta có thể đánh.
Mỗ năm người tổ:? Ở hoàn lương, chớ cue.
***
Yokohama tân khai một nhà lão cha đồ cổ cửa hàng, trong tiệm thành viên ba người, còn có cái ở cách vách Beikachou đi học tiểu nữ hài.
Nhưng khắp nơi thế lực dần dần phát hiện không thích hợp.
# xem trọng tiểu ngọc khó khăn đại khái tương đương quan trụ mỗ băng vải tinh #
# vì cái gì cái kia nhà khảo cổ học có thể cầm cần gạt nước, giá áo, cây thang từ từ một loạt kỳ ba đạo cụ cùng cảng Mafia trọng lực sử đánh đến có tới có lui #
# nói tốt lão nhân thế nhưng là cận chiến pháp sư #
Kia một ngày, mọi người nhớ lại bị “Yêu ma quỷ quái mau rời đi” chi phối sợ hãi.
【tips】
√ đoàn sủng tiểu ngọc, thân tình hướng, hữu nghị hướng. Tiểu ngọc mới lớp 6, mười hai tuổi hài tử không yêu đương ( lớn tiếng ), cho nên thỉnh không cần cắn cp nga!
√ chết đi thơ ấu ký ức đột nhiên công kích khởi ta, hơn nữa là mỹ mạn, cho nên vui sướng mà khai này thiên, nhưng là viết trong quá trình khó tránh khỏi xuất hiện ký ức thác loạn ( bushi ).
√ chủ yếu là đồ cái việc vui, hơi chút hãm hại một chút đại gia. Chiến lực phương diện, sung sướng liền xong việc. Toàn viên bếp, không kéo dẫm, nhưng là cũng không tẩy trắng vai ác.
√ về Long thúc dòng họ:
Đầu tiên, căn cứ đệ 25-26 tập năm tháng sách sử trung, tiểu ngọc tên là chữ phồn thể “Trần”, cùng với tiểu ngọc kêu Long thúc vì “Thúc thúc”, Long thúc xưng hô tiểu ngọc vì “Chất nữ nhi”, tạm thời đương Long thúc là tiểu ngọc phụ thân đường huynh đệ, hai người hẳn là cùng họ.
Bất quá quốc ngữ bản trung cách nói là, tiểu ngọc là Long thúc biểu muội vui sướng nữ nhi. Nhưng dựa theo quốc nội thói quen, nếu là Long thúc là tiểu ngọc mẫu hệ thân thuộc, tiểu ngọc kỳ thật hẳn là kêu Long thúc vì “Cữu cữu”. Đương nhiên, không bài trừ đây là bởi vì tiếng Anh từ ngữ “uncle” đồng thời kiêm cụ “Thúc thúc” cùng “Cữu cữu” hai cái ý tứ.
Bất quá nói ngắn lại, ( thêm thô họa trọng điểm!!! ) cùng biên biên thương lượng qua sau, vì tránh cho cùng thế giới thật chân nhân trùng hợp, vẫn là đem Long thúc dòng họ định vì “Trần”. Vừa mới bắt đầu xem khả năng có điểm không thói quen, nhưng không có việc gì, nhiều xem vài lần thì tốt rồi ( cái gì )
Trở lên đều không có vấn đề nói, liền tiến vào cùng nhau kêu ——
Yêu ma quỷ quái mau rời đi!
Tag: Tổng mạnSảng vănVăn dãConanNhẹ nhàng
Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Tiểu ngọc ┃ vai phụ: Long thúc, lão cha, chuyển chức văn hào, Tử Thần tiểu trinh thám, phúc kiệt một nhà, vv ┃ cái khác: 《 cùng quý chí quân là thế giới đệ nhất tốt bằng hữu 》, 《 Tử Thần tiểu thư cùng hoang thần tiên sinh 》, 《 bị sâm mỗ nhận nuôi sau thích thượng người đối diện trinh thám 》
Một câu tóm tắt: Yêu ma quỷ quái mau rời đi!
Lập ý: Tà bất thắng chính, hỏa không xâm ngọc.

1 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại