1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. [ Tổng + Bungo to Alchemist ] Thủ thư chỉ nghĩ luyện kim
admin 6 tháng trước

[ Tổng + Bungo to Alchemist ] Thủ thư chỉ nghĩ luyện kim

Bạn đang theo dõi đọc truyện chữ [ Tổng + Bungo to Alchemist ] Thủ thư chỉ nghĩ luyện kim của tác giả Ô Hòa Dục rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị, Huyền Huyễn, Dị Năng, Đam Mỹ này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

– Văn án –
Cologne · Kiel, aka Hoshino Yukihira, thế kỷ này cuối cùng luyện kim thuật gia tộc người thừa kế, có một ngày phát hiện chính mình thức tỉnh rồi dị năng lực.
[ bánh răng ]
Hoshino Yukihira: Ta có một loại điềm xấu…… Hảo đi ta đã biết.
Vì không phá diệt gia tộc hi vọng cuối cùng, hắn tiếp nhận rồi một con mèo mời, tạm thời đảm nhiệm chức vụ đến một tòa hẻo lánh nho nhỏ thư viện, cũng chứng kiến luyện kim thuật chung cực —— nhân thể luyện thành.
Đáng tiếc cũng không có cái gì dùng, chỉ có thể chuyển sinh tinh thần thường xuyên không ổn định tác gia mê chi kỹ thuật cũng xứng kêu luyện kim thuật?
Miêu: Liền hiền giả chi thạch đều luyện không ra thế giới không tư cách nghi ngờ chúng ta nya!
Cảm giác chính mình bị lừa Hoshino Yukihira tăng ca thêm giờ, quyết định tinh lọc xong đỉnh đầu sở hữu bị ăn mòn thư liền về nhà tiếp tục làm nghiên cứu.
Nhưng mà.
Từ chức cũng muốn mạnh mẽ trở về sính, này đại khái chính là luyện kim thuật mị lực đi.
Cảnh cáo: Đi một bộ phận động họa giả thiết, ta thực xin lỗi Akutagawa đại lão sư, nhưng là hắc hóa thủy tiên thật sự ăn ngon ( tiểu anh đào:?
cp hẳn là chính là văn luyện Akutagawa đại lão sư, tuy rằng ta ở thượng một câu vừa mới nói thủy tiên ăn ngon ( tiểu anh đào:???
Nhẹ nhàng hằng ngày, không có đại cương, tưởng nào viết nào, quyền làm kỷ niệm, chủ yếu đi hại văn dã văn luyện hai bên hài tinh chi lộ, chưa từng chơi trò chơi cũng có thể đọc.
Tag: Ảo tưởng không gianTrời xui đất khiếnVăn dãNhẹ nhàng
Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Hoshino Yukihira ┃ vai phụ: Thư viện ┃ cái khác: Văn luyện
Một câu tóm tắt: Luyện kim sẽ không làm người giàu có, sẽ chỉ làm người khắc kim
Lập ý: Ai sẽ không thích Akutagawa đại lão sư

2 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại