1. Home
  2. Đô Thị
  3. Tưởng cùng Trì thần yêu đương ( điện cạnh )
admin 5 tháng trước

Tưởng cùng Trì thần yêu đương ( điện cạnh )


Lộ Trì yêu thầm Khương Thời Úc là ai cũng không biết bí mật, nhưng Lộ Trì thích Khương Thời Úc lại là mọi người đều biết sự tình.
Văn án 1:
Lộ Trì tính tình hỏa bạo, một đầu phản nghịch hồng nhạt tóc, trên mặt mang theo người sống chớ gần. Nhưng ở Khương Thời Úc trước mặt hắn ngoan muốn mệnh, vì Khương Thời Úc nấu cơm, vì Khương Thời Úc giới yên, liền giặt quần áo đều phải cái thứ nhất nghĩ đến Khương Thời Úc.
Một ngày, Lộ Trì uống say, hắn mắt say lờ đờ mông lung lôi kéo Khương Thời Úc tay thập phần đáng thương mà mở miệng: “Ta biết ngươi không thích ta, nhưng là ta chính là tưởng đối với ngươi hảo một chút, lại hảo một chút.” Khương Thời Úc cười khẽ, sủng nịch mà nhéo nhéo Lộ Trì nóng lên vành tai, nói: “Ai nói ta không thích ngươi, ta nói ta yêu ngươi.”
Văn án 2:
PTP chiến đội chịu mời tham gia một cái tiết mục, vì khảo nghiệm đồng đội ăn ý trình độ người chủ trì hỏi liên tiếp đồng đội chi gian thói quen yêu thích. Tới rồi cuối cùng một vấn đề, người chủ trì hỏi Khương Thời Úc thích lúc nào, Lộ Trì nghẹn nửa ngày không mở miệng. Cuối cùng vẫn là Khương Thời Úc chính mình bạo đáp án, hắn nói: “Ta thích tiểu hài nhi.”
Tiết mục tổ hậu trường, Khương Thời Úc ngậm cười đem Lộ Trì ngăn lại, lười nhác thanh âm mở miệng: “Mặt đỏ cái gì nha, tiểu hài nhi.”
Văn án tam:
Một lần tái sau phỏng vấn người chủ trì hỏi Khương Thời Úc lý tưởng hình, hắn nghĩ nghĩ trả lời: “Thích ngoan một chút.” Sau lại Khương Thời Úc cùng Lộ Trì hẹn hò bị chụp. Võng hữu: Ngài sợ không phải đối ngoan có cái gì hiểu lầm.
Buổi tối, Khương Thời Úc phòng, Lộ Trì túm Khương Thời Úc góc áo mở miệng: “Ta hôm nay không mắng chửi người, có thể hay không lại thân thân ta.”
PS: Chủ cốt truyện, trò chơi nội dung không nhiều lắm, không tồn tại xem không hiểu. Trò chơi tình tiết chỉ do hư cấu xin đừng mang nhập chân nhân chuyện thật cảm ơn.
Phân loại: Cứu rỗi ánh sáng, ngọt văn, HE, thanh xuân, võng du, hiện đại

Trạng thái: Hoàn thành Thể loại: Đô Thị Tác giả: Bất Cật Điềm
1 lượt xem | 0 bình luận

Avatar