1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Cấm khi dễ thoại bản nữ chủ
admin 5 tháng trước

Cấm khi dễ thoại bản nữ chủ

Bạn đang theo dõi doc truyen full da hoan thanh Cấm khi dễ thoại bản nữ chủ của tác giả Hà Vi Phong Nguyệt rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Huyền Huyễn, Nữ Cường, Đam Mỹ, Bách Hợp, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Khương dao nằm mơ mơ thấy chính mình sinh hoạt ở một quyển ngược văn trong thoại bản, nam chủ là đương triều Thất hoàng tử, nữ chủ là mấy ngày trước đây mới quan thượng khi quân chi danh xét nhà tội thần chi nữ Tống mộ vân, lưu lạc nhạc phường, bị đã từng cự tuyệt quá Thất hoàng tử hung hăng nhục nhã cũng mang đi, mà nàng Khương gia, còn lại là Thất hoàng tử cùng Tống mộ vân gian pháo hôi……
Thất hoàng tử đem Tống mộ vân đưa cho nàng cái kia xuẩn đệ đệ, lấy lung lạc nhân tâm, bởi vì có nàng đệ đệ cái này chia rẽ nam nữ chủ tồn tại, nam chủ không ngừng ra bên ngoài đẩy nữ chủ, khi dễ nữ chủ, mang nàng xuẩn đệ đệ một khối nhục nhã nữ chủ, cuối cùng ngược lại khiến cho bọn họ bài trừ muôn vàn khó khăn ở bên nhau, cũng tặng nhà nàng một cái mãn môn sao trảm.
Khương dao:……
Khí tỉnh khí tỉnh.
Nàng bổn đối cái này mộng tâm tồn nghi ngờ, thẳng đến thấy Thất hoàng tử nhiều lần ra vào nhạc phường, mỗi lần điểm danh muốn Tống mộ vân chiếu cố.
Khương dao: Hảo gia hỏa, chết lão Thất, dám sao nhà ta, ta xem ngươi là không muốn sống nữa!
Sau lại, Tống mộ vân thành nhạc phường đầu bảng, mỗi khi đến nàng bán nghệ ngày, luôn có hai người cho nhau nâng giới, kia hai người, một cái là đương kim thiên tử Thất hoàng tử, một cái là Tể tướng chi nữ, khương dao.
——
Tống mộ vân mang theo ngập trời hận ý trọng sinh, lại không nghĩ duỗi tay chạm được một mảnh mềm ấm, có người đem nàng ủng ở trong ngực, phát hiện nàng động tĩnh sau vỗ nhẹ nàng phía sau lưng, trong miệng hàm hồ hống, “A Vân ngoan, mau ngủ, ngày mai mang ngươi đi phố tây ăn cái gì……”
Khương · võ nghệ cao cường · dao × Tống · nhu nhược không thể tự gánh vác · mộ vân
Chịu hậu kỳ trọng sinh
Song c
Tag: Nhân duyên tình cờ gặp gỡCận thủy lâu đàiNữ cườngXuyên thưNhẹ nhàng
Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: ┃ vai phụ: ┃ cái khác:
Một câu tóm tắt: Nữ chủ nhặt được chính là của ta
Lập ý: Dũng cảm đột phá khốn cảnh

Trạng thái: Hoàn thành Thể loại: Huyền Huyễn Tác giả: Hà Vi Phong Nguyệt
4 lượt xem | 0 bình luận

Avatar