1. Home
  2. Huyền Huyễn
  3. Tu Tiên: Nương Tử Là Người Thực Vật, Ta Mừng Như Điên
admin 5 tháng trước

Tu Tiên: Nương Tử Là Người Thực Vật, Ta Mừng Như Điên

Bạn đang theo dõi độc truyện online Tu Tiên: Nương Tử Là Người Thực Vật, Ta Mừng Như Điên của tác giả Bất Hội Tả Thư Đích Tâm Nguyệt rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

( chỗ nhầm lẫn: Ta không phải cưới vợ lưu, chỉ là danh tự mang theo cưới vợ hai chữ)

Ta, Mộc Tử Bạch, một cái con thứ, có một cái hệ thống, chỉ cần mang theo phần địa vị cao quý bên người thân đợi đủ ba mươi giây, sờ một cái liền có thể qua thu hoạch được điểm tích lũy, có được điểm tích lũy liền có thể tại hệ thống trong cửa hàng mua sắm thương phẩm, từ đó nghịch thiên cải mệnh.

Cái gì! Ta thay thế đại ca thành thân xung hỉ, còn muốn cho ta ở rể quốc cữu phủ, đối phương là cái người thực vật? Ta thành tấm mộc? Không đúng, thân phận đối phương cao quý vẫn là người thực vật!

Làm ơn tất đem ta cùng nàng hàn chết cùng một chỗ!

. . .

Ta, Văn Nhân Linh Mộng, phụ thân là quốc cữu, bởi vì một chút ngoài ý muốn, thành người thực vật, đồng thời chẳng biết tại sao thành hôn.

Bản đối hắn sinh lòng kháng cự, đồng thời cho là hắn hiểu ý có bất mãn, nhưng hắn đối ta lại từng li từng tí chiếu cố, để cho ta từ trở thành người thực vật bóng ma bên trong đi ra.

Duy nhất vấn đề, vì cái gì hắn luôn ưa thích sờ tay ta đâu? Sẽ không phải là có cái gì ý đồ xấu a?

4 lượt xem | 0 bình luận

Avatar

Thể loại