1. Home
  2. Đô Thị
  3. Du Nhiên Nông Trang
admin 5 tháng trước

Du Nhiên Nông Trang

Khoan Thai Nông Trường

Hắn, tam lưu không chính hiệu tốt nghiệp đại học, thị trường nhân tài ngoại hạng phẩm, tìm việc làm vấp phải trắc trở là chuyện thường ngày.

Tính toán, lão tử không làm thiếp bạch lĩnh , đi bày quầy bán hàng bán bánh bao vẫn không được sao? Cái gì? Giữ trật tự đô thị đại ca, bánh bao cũng không đồng ý bán.

Đủ hung ác.

Một trận tai nạn xe cộ, còn ngoài ý muốn có thêm một cái tiểu la lỵ muội muội cần chiếu cố, khó khăn a.

Không thể làm gì khác hơn là đội du kích làm việc, luyện thành mắt nhìn xung quanh, tai nghe bát phương bản lĩnh.

Một kiện thô lậu phỉ thúy Tỳ Hưu đem kiện, là lão thiên phái tới thay đổi vận mệnh sao? Một khối không gian nho nhỏ thổ địa, nhường nhân vật chính chuyển chức đô thị siêu cấp nông dân.

Trồng trọt nhân gian đỉnh cấp nguyên liệu nấu ăn mỹ vị, cất cực phẩm rượu ngon, kinh doanh cửa hàng bánh bao cùng nhà hàng, rời đi nông thôn, có thể hay không tại trong đô thị tìm được một mảnh chính mình đào nguyên Tịnh Thổ.

Giới thiệu ngắn gọn thì cốt truyện khá giống mấy series trồng trọt đô thị khác: nvc lấy được một cái ngọc bội có không gian bên trong trồng trọt rau quả ăn rất ngon. Vì có nguyên liệu ngon nên làm bánh bao ngon và thu hút nhiều người ăn..v…v.Bộ này mở đầu hơi chậm chạp tí ,đến chương 5-6 gì đấy mới xuất hiện kì ngộ ,mọi người chậm rãi đọc đừng nóng.

Trạng thái: Hoàn thành Thể loại: Đô Thị Tác giả: Phong Phiêu Chu
2 lượt xem | 0 bình luận

Avatar